Liệt kê danh sách tật xấu khó bỏ cực chuẩn của 5 con giáp ngành Dược?

Nhân tướng học đã chỉ ra rằng mỗi con giáp lại sở hữu tài lẻ và tật xấu đặc trưng. Theo đó, 5 con giáp ngành Dược sẽ có 5 tật xấu khó bỏ.

Liệt kê danh sách tật xấu khó bỏ cực chuẩn của 5 con giáp ngành Y?

Những tật xấu này là đặc điểm chung để bạn nhận ra được điểm yếu và điểm mạnh của chủ nhân. Kể cả những Dược sĩ thuộc con giáp này cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Hãy cùng khám phá xem bản thân mình đã và đang vướng phải tật xấu gì nhé!

Tuổi Tý khó bỏ tật chỉ xem trọng tình bạn

Nếu bạn là người có những người tuổi Tý thì bạn rất may mắn đấy bởi vì họ có tình bạn gắn bó. Bởi vì tính cách của người cầm tinh con chuột có đặc trưng là rất có nghĩa khí, xem tình bạn hơn bất kỳ một thứ gì khác trên đời kể cả tình yêu, tình thân hay tiền bạc. Vậy nên vì thế mà bạn thân tôi một cô Dược sĩ tuổi Tý có rất nhiều bạn bè từ đồng nghiệp trong bệnh viện cho đến đồng nghiệp đang cùng giảng dạy lớp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều yêu mến cô ấy. Nhưng cũng chính vì thế quá nhiệt tình với bạn, quá chăm lo cho tình bạn mà cô ấy cũng đã bỏ qua hạnh phúc riêng của mình.

Tuổi Sửu hiền lành nhưng luôn cố chấp và cục tính

Bản chất người tuổi Sửu được đánh giá là tốt bụng, chăm chỉ và hiền lành nhất nên ai cũng yêu quý. Tuy nhiên, vì quá hiền, vì quá chân thật nên nhiều khi họ cũng có tật xấu khó bỏ chính là cục tính, cố chấp đến bảo thủ. Với những Dược sĩ tuổi Sửu có tính cách này cũng khá có lợi vì họ biết kiểm soát được bản thân mình trước những lời bàn tán hay những ý kiến khác nhau mà quyết tâm với ý kiến của mình. Ví như một chị gần nhà tôi, hiện đang theo học thêm lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tật xấu này. Hễ có mâu thuẫn với ai chị rất khó giải quyết thường giữ trong lòng nên dễ làm mất lòng người xung quanh dù bản chất tính cách của chị rất tốt.

Tuổi Dần làm nghề Dược nhưng rất Vô tâm

Tật xấu đặc trưng của người tuổi Dần dẫu có làm nghề Dược đi chăng nữa thì cũng rất khó bỏ. Đó chính là bệnh vô tâm. Họ là người ưa thích sự thử thách, lúc nào cũng ở trong tình trạng hứng thú đối với việc mạo hiểm và luôn muốn chinh phục cái mới lạ ở bên ngoài. Tuy nhiên vì quá đam mê công việc, nếu làm Dược sĩ, bác sĩ thì chỉ lo cho bệnh nhân, làm giáo viên lo cho giáo viên nên nhiều khi bạn bè và gia đình của người tuổi Dần bị bỏ quên một cách vô tình hay cố ý đến mức khó chịu.

Người tuổi Dần thường rất vô tâm

Tuổi Mão có cái tôi khá lớn, lúc nào cũng đề cao cá nhân

Với tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng bản chất hiếu thắng, thích làm chủ nên người tuổi này lại có thêm tật xấu là lúc nào cũng xem cá nhân mình là trên hết, bảo thủ, cố chấp và có cái tôi quá lớn. Một giảng viên dạy lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng thế dù dịu dàng trên lớp. Nhưng khi về nhà khi đã khiến cho họ bàn bạc điều gì thì gần như họ không muốn lắng nghe ý kiến của người khác mà chỉ làm theo ý mình. Điều này khiến nhiều người cảm thấy khó chịu.

Tuổi Thìn hay do dự không quyết đoán

Khác hẳn với tuổi Sửu về sự quyết đoán thì người tuổi Thìn dù có làm nghề Dược hay bất kỳ nghề gì thì tính quyết đoán, kiên định rất thấp. Họ thường bị ý kiến và các yếu tố bên ngoài tác động làm thay đổi ý định ban đầu một cách dễ dàng. Vì thế vì tính của người cầm tinh con Rồng khá cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhưng nếu làm gì họ cũng phải dành nhiều thời gian để suy xét mà không tiến hành thì rất mất thời gian và khiến cho họ mất đi nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp và cuộc sống nói chung. Vậy nên, người tuổi này nên quyết đoán và cá tính hơn thì sẽ rất thành công.

Trang Minh – caodangduochoc.edu.vn