Dược sĩ làm thế nào để trở nên giàu có trong nghề kinh doanh thuốc?

Thầy thuốc là tấm gương sáng trong ánh mắt ngưỡng mộ của xã hội do vậy nếu Dược sĩ hành nghề mà tiêu cực trong việc kinh doanh tư vấn sản phẩm thuốc thì sẽ bị tẩy chay và nhanh chóng sập tiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược

Xem thêm: Thuê bằng Dược sĩ mở nhà thuốc bị phạt bao nhiêu tiền?

1. Dược sĩ giàu hay nghèo là do chính mình tạo ra.

Các Dược sĩ thành đạt cho rằng họ chính là người tự khởi tạo nên thành công của sự nghiệp và chính sự nỗ lực học Nghề Dược mới quyết định được việc Dược sĩ  trở nên giàu có hay nghèo khổ.

1. Dược sĩ thành đạt luôn biết nhận trách nhiệm.

Người Thầy thuốc có uy tín và thành đạt trong Nghề Dược không bao giờ biến mình thành nạn nhân của các mạng xã hội. Họ biết chịu trách nhiệm khi xảy ra sai lầm dù là việc nhỏ và không đổ lỗi cho người khác khi mắc phải sai lầm lớn bởi cuộc sống dạy họ nếu trốn tránh trách nhiệm thì Thầy thuốc sẽ nổi tiếng “tiêu cực” trên các mạng xã hội.

1. Tuân thủ Luật Dược

Dược sĩ thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm luôn là người có thói quen luôn tuân thủ Luật Dược, tôn trọng các cơ quan quản lý dược phẩm, bởi hiểu nếu họ vi phạm pháp luật thì đối thủ của họ sẽ giúp họ phá sản một cách nhanh chóng.

1. Mục đích sống không chỉ để tiếm tiền.

Khi Dược sĩ thành công trong nghề dược thì có thể kiếm nhiều tiền từ chính những công việc nghề dược xoay quanh viên thuốc nhưng bạn nên kiếm tiền “sạch” đừng nên vì đồng tiền bán rẻ danh dự người Thầy thuốc bởi bán những loại thuốc không đạt tiêu chuẩn hoặc hết date cho người bệnh.

Thực tập Dược

1. Thày thuốc kiếm nhiều tiền không có gì xấu.

Thầy thuốc giàu sang có không có gì là xấu nếu đồng tiền kiếm được bằng mồ hôi sức lao động thực thụ nhưng khi bạn giàu hãy luôn là thầy thuốc tốt bụng thẳng thắn và không trở thành những kẻ tham lam hay ích kỷ.

1. Học tập chăm chỉ để đạt được thành công trong nghề dược

Những Dược sĩ thành công trong nghề dược đa phần họ là những sinh viên rất chăm chỉ khi còn ngồi trên ghế Trường Đại học – Cao đẳng Dược Hà Nội. Khi tốt nghiệp thì cũng không ngừng học hỏi kỹ năng nghề nghiệp của đồng nghiệp và tích luỹ kinh nghiệm thương trường nếu muốn thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh thuốc. Dược sĩ không “dấu dốt” học hỏi đồng nghiệp càng nhiều bao nhiêu thì cơ hội thành công sẽ nhiều tương ứng với sự chăm chỉ đó.

1. Luôn quý trọng tài sản của Doanh Nghiệp

Dược sĩ thành đạt chính là người đã được cha mẹ giáo dục rằng phải biết quý trọng tài sản mà công ty mua sắm cho nhân viên sử dụng. Nếu bạn muốn trở thành ông chủ thì khi thấy 1 cái ốc vít rơi dưới sàn công ty cũng phải nhặt lên còn nếu muốn cả cuộc đời đi làm thuê thì …lấy chân sút đi.

1. Quản lý thời gian tốt như Dược sĩ

Thời gian đối với một số người thì không quá quan trọng nhưng nếu bạn là thầy thuốc thì thời gian là thước đo thành công của Nghề Dược. Biết quý trọng thời gian bạn sẽ cứu sống được người bệnh vì đôi khi chỉ nhanh tay hơn một chút thì người bệnh sẽ được cứu sống kịp thời. Quản lý thời gian tốt thì đó là tố chất để Dược sĩ trở thành ông chủ Công ty Dược hoặc ít nhất là chủ Nhà thuốc.

Đào tạo Dược sĩ bán thuốc

1. Theo đuổi giấc mơ Thầy thuốc

Theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi thành đạt khác với việc chỉ ngồi ước mơ. Các bạn trẻ chuẩn bị tốt nghiệp THPT năm 2016 hãy thực hiện ước mơ trở thành Thầy thuốc nếu có đam mê với ngành dược chỉ cần đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Trả lời