Điểm chuẩn Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Y Dược TPHCM cao đột biến

Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và Đại học Y Dược TPHCM công bố điểm chuẩn chính thức, ngành cao nhất lấy tới 27,25 điểm.

Điểm chuẩn các trường Đại học Y Dược tại TPHCM được Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật dưới đây:

Điểm chuẩn Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điểm trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đại học 2017. Ngành cao nhất lấy 27.25 điểm.

Các thí sinh có điểm làm tròn ở ngưỡng điểm tối thiểu sẽ được xét dựa trên các tiêu chí phụ theo thứ tự như sau:

– Tiêu chí 1: tổng điểm thi gốc (GO) của 3 môn thi (Toán, Hoá, Sinh) chưa làm tròn + điểm ưu tiên (ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng)

– Tiêu chí 2: điểm thi môn Ngoại ngữ (thí sinh miễn thi Ngoại ngữ được quy đổi thành điểm mười (10))

– Tiêu chí 3: điểm trung bình 03 năm học PTTH.

Danh sách trúng tuyển sẽ được công bố trước 17h ngày 01/8/2017. Dưới đây là mức điểm chuẩn cụ thể:

Điểm chuẩn Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Điểm chuẩn Trường Đại học Y Dược TP.HCM

Trường Đại học Y Dược TP.HCM thông báo điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành đào tạo tại các cơ sở đào tạo của Trường như sau:

Điểm chuẩn Trường Đại học Y Dược TP.HCM

Điểm chuẩn Khoa Y – Đại học Quốc gia TP.HCM

Khoa Y – Đại học Quốc gia TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn năm 2017. Theo đó, ngành Y đa khoa có điểm chuẩn cao nhất 28,25 điểm.

So với năm trước, điểm chuẩn năm 2017 của ngành Y đa khoa và Dược học tăng từ 1,5-2,75 điểm.

Cụ thể, mức trúng tuyển của từng ngành như sau: Y đa khoa 28,25 điểm; Y đa khoa chất lượng cao 26,5 điểm; Dược học 26,5 điểm.

Danh sách điểm chuẩn các trường Đại học tiếp tục được cập nhật!