Danh sách các thí sinh trúng tuyển Đại học năm 2017

Đến thời điểm hiện tại, các trường Đại học đã hoàn thành việc công bố điểm chuẩn, đi kèm mức điểm chuẩn là danh sách các thí sinh trúng tuyển Đại học năm 2017.

Danh sách thí sinh trúng tuyển Đại học năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu xem kết quả đậu Đại học, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh cập nhật danh sách thí sinh đậu các trường Đại học trong năm 2017.

Danh sách thí sinh trúng tuyển Đại học năm 2017

(Đang tiếp tục cập nhật…)

Trường đại học Điểm chuẩn, danh sách trúng tuyển
ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM Xem tại đây
Học viện Quân y Xem tại đây (hệ dân sự)

Xem tại đây (hệ quân sự)

ĐH Thủ đô Hà Nội Xem tại đây
Học viện Quản lý Giáo dục Xem tại đây
ĐH Sư phạm Hà Nội 2 Xem tại đây
Học viện Tòa án Xem tại đây
 ĐH Công Đoàn Xem tại đây
 ĐH Dược Hà Nội Xem tại đây
Học viện Kỹ thuật Mật mã Xem tại đây
Học viện Hàng không Việt Nam 2017 Xem tại đây

Danh sách trúng tuyển Học viện Hàng không Việt Nam 2017.xls

177.5k

ĐH Sư phạm Hà Nội Xem tại đây
ĐH Sân khấu Điện ảnh Xem tại đây

Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi trước 17h ngày 7/8 trực tiếp tại trường theo địa chỉ đã thông báo trên website mỗi trường (trong giờ hành chính) hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ như trường thông báo trên website (thời gian tính theo dấu bưu điện).

Việc này nhằm khẳng định việc nhập học tại trường đã trúng tuyển. Sau 17h00 ngày 7/8, nếu thí sinh không nộp Giấy chứng nhận về trường, nhà trường coi như thí sinh đó từ chối nhập học và sẽ xoá tên khỏi danh sách trúng tuyển của trường.

Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển đợt 2 nếu không trúng tuyển đợt 1

Thời gian đăng ký xét tuyển đợt 2

Thời gian xét tuyển đợt 2 sẽ bắt đầu từ 13/8 đến 17 giờ ngày 15/9, mỗi trường sẽ có kế hoạch tuyển sinh bổ sung riêng. Do đó thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ, hồ sơ có liên quan theo yêu cầu cũng như theo dõi sát sao thông tin trên trang của Bộ Giáo dục và Đào tạo và trang web của trường để nắm được thông tin tuyển sinh chính xác.

Chỉ tiêu xét tuyển đợt 2 được các trường căn cứ dựa vào số lượng chỉ tiêu còn thiếu để tuyển sinh sau khi đợt 1 kết thúc. Tiêu chuẩn quan trọng nhất khi nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2 là điểm thi của thí sinh, bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn về ngành và trường học cho phù hợp (cần tính đến số lượng chỉ tiêu, điểm xét tuyển). Thí sinh xét tuyển bổ sung được phép đăng ký xét tuyển vào nhiều trường và không hạn chế số nguyện vọng.