Cao đẳng Dược Hà Nội có xét tuyển thí sinh ở miền Nam không?

Em là thí sinh ở miền Nam thì có được nộp hồ sơ vào các trường Đại học – Cao đẳng ở miền Bắc không? Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội phải làm thế nào?

(Nguyễn Thanh Hằng – Đồng Nai).

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016.

Trả lời.

Chào Thanh Hằng, Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời thắc mắc của em như sau:

Thí sinh miền Nam có được nộp hồ sơ xét tuyển các trường ĐH – CĐ miền Bắc không?

Hiện nay ngoại trừ một số trường khối công an, quân đội, các trường Đại học ở các địa phương như Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Y Dược Cần Thơ và một số trường có giới hạn vùng tuyển sinh, còn lại hầu hết các trường đều tuyển sinh trên cả nước.

Để biết cụ thể trường nào có giới hạn vùng tuyển sinh hay không, em nên vào website chính thức của trường đó tìm hiểu thông tin tuyển sinh, phương thức tuyển sinh của trường.

Cao đẳng Dược Hà Nội có giới hạn vùng tuyển sinh hay không?

Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao chỉ tiêu hàng năm. Năm 2016, trường tuyển sinh trên toàn quốc, không giới hạn vùng tuyển sinh. Thí sinh cư trú trên mọi miền Tổ quốc, không phân biệt dân tộc, nơi sinh sống, đều có quyền nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần đáp ứng 2 điều kiện là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, và Hạnh kiểm cả năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

dia-chi-dao-tao-cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức:

1. Đến trực tiếp trường tại số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  2. Nộp hồ sơ bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.
  3. Đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách: CLICK VÀO ĐÂY.

Trên đây là một số thông tin gửi đến Thanh Hằng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào em liên hệ đến Ban tư vấn tuyển sinh theo địa chỉ:

Trả lời