Cà Mau thông báo xét tuyển 25 chỉ tiêu đào tạo bác sĩ năm 2018

Mới đây, lãnh đạo tỉnh Cà Mau thông báo sẽ xét tuyển 25 chỉ tiêu đào tạo bác sĩ phục vụ theo địa chỉ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ sức khỏe người dân năm 2018.

Cà Mau thông báo xét tuyển 25 chỉ tiêu đào tạo bác sĩ năm 2018

Cà Mau thông báo xét tuyển 25 chỉ tiêu đào tạo bác sĩ năm 2018

Theo đó, ngày 14/8, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau thông báo xét tuyển đào tạo đại học y khoa theo địa chỉ năm 2018. Tổng số chỉ tiêu đào tạo là 25. Hiện Sở Y tế Cà Mau đã tiếp nhận hồ sơ xét tuyển đào tạo theo hình thức này.

Thông báo xét tuyển đào tạo 25 chỉ tiêu để trở thành bác sĩ năm 2018 tại Cà Mau

Theo thông tin được cập nhật và đăng tải trên trang tin của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hiện Sở y tế Cà Mau tiếp nhận hồ sơ xét tuyển đào tạo bác sĩ phục vụ theo địa chỉ tỉnh Cà Mau năm 2018. Cụ thể, vào ngày 14/8, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau thông báo xét tuyển đào tạo đại học y khoa theo địa chỉ năm 2018, với 25 chỉ tiêu.

Cụ thể, trong 25 chỉ tiêu đào tạo bác sĩ năm nay có các ngành:

• 17 chỉ tiêu ngành bác sĩ đa khoa. Điều kiện xét tuyển của ngành này năm 2018 mà tỉnh đưa ra là điểm xét tuyển từ 20,75 điểm trở lên.
  • Bác sĩ răng hàm mặt 4 chỉ tiêu, điểm xét tuyển từ 20,50 điểm trở lên, bác sĩ y học cổ truyền 2 chỉ tiêu, điểm xét tuyển từ 19,00 điểm trở lên, bác sĩ y học dự phòng 2 chỉ tiêu, điểm xét tuyển từ 18,00 điểm trở lên.
  • Các chuyên ngành hiếm 10 chỉ tiêu, xét tuyển từ 19,00 điểm trở lên gồm bác sĩ định hướng lao 4 chỉ tiêu, bác sĩ định hướng phong 2 chỉ tiêu, bác sĩ định hướng tâm thần 2 chỉ tiêu, bác sĩ định hướng pháp y 1 chỉ tiêu và bác sĩ định hướng giải phẫu bệnh 1 chỉ tiêu.

Với thông báo xét tuyển chỉ tiêu đào tạo bác sĩ ở trên thì tỉnh Cà Mau cụ thể đối tượng xét tuyển là:

• Các thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Cà Mau từ 3 năm trở lên.
  • Thí sinh đã đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 nhưng không trúng tuyển chính thức vào Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.
  • Yêu cầu mỗi thí sinh chỉ được đăng ký 1 nguyện vọng trong các ngành nêu trên.

Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển chỉ tiêu đào tạo bác sĩ tại Cà Mau:

• Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 13/8 đến hết ngày 20/8/2018 (kể cả thứ bảy và chủ nhật).
  • Địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển: Phòng Tổ chức- Cán bộ Sở Y tế tỉnh Cà Mau, số 155A, đường Bùi Thị Trường, phường 5, thành phố Cà Mau.

Thông báo xét tuyển đào tạo 25 chỉ tiêu để trở thành bác sĩ năm 2018 tại Cà Mau

Thông tin trên đây đang được sự đón nhận rất nhiệt tình từ các bạn thí sinh yêu Y Dược ở Cà Mau nói riêng và trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chính thức các ngành Cao đẳng Y Dược hệ chính quy nhằm đảm bảo cung cấp nhân viên y tế chất lượng theo chuẩn Bộ Y tế.

Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia thì bạn đã có tấm vé trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các ngành sau:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Nếu bạn yêu thích Y Dược và mong muốn được theo học ở môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đầu ra chuẩn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy.

Nguồn theo Báo Tiền Phong – caodangduochoc.edu.vn