Điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung các trường Cao đẳng Sư phạm chỉ từ 9 điểm

Mới đây, Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh đã công bố điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển của các ngành Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Toán học, Tiếng Anh chỉ từ 9 điểm.

Điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung các trường Cao đẳng Sư phạm chỉ từ 9 điểm

Theo thông tin Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược học cập nhật thì trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2, nhà Trường tiến hành xét tuyển theo công thức: 50% chỉ tiêu theo kết quả học tập THPT  – xét học bạ và 50% theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017.

Trường Đại học Sư phạm (Đại học Huế) cũng thông báo xét tuyển nguyện vọng đợt 2 ngành Sư phạm với mức điểm chuẩn bằng điểm của đợt 1 là 12,75 điểm, tính theo công thức: Điểm môn chính được nhân đôi cộng với điểm 2 môn thi còn lại rồi chia cho 4 và nhân với 3. Điểm cuối cùng chính là số điểm đã được cộng với điểm ưu tiên.

Trường Đại học Sư phạm Vinh công bố mức điểm nộp hồ sơ nguyện vọng 2 cho tất cả các ngành (trừ ngành Ngôn ngữ Anh) là 15,5 điểm.

Với mức điểm chuẩn xét tuyển vào các trường Cao đẳng Sư phạm chỉ từ 9 – 10 điểm thì dư luận không khỏi lo lắng về chất lượng giáo viên trong tương lai.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhận thấy nhu cầu theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng hiện nay là rất lớn, nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế cũng cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học ngành Điều dưỡng, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất trong thời điểm hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Theo học tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, gắn liền lý thuyết với thực tiễn chuyên môn, sinh viên sẽ được thực tập tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường.

Ngành Cao đẳng Điều dưỡng để dễ dàng tìm kiếm việc làm trong tương lai

Các bạn trẻ có đam mê với ngành Điều dưỡng nếu đã đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện mà Trường đưa ra thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ:

• Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: