Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam công bố điểm chuẩn NV2 2016

hot2 Miễn 100% học phí 2016 hot2 Đăng ký trực tuyến

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam công bố điểm chuẩn NV2 2016

Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 2 (NV2) và danh sách thí sinh trúng tuyển cho các ngành Y Đa khoa, Dược sĩ Đại học, Y học cổ truyền như sau.

Điểm chuẩn NV2 Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam năm 2016

Điểm chuẩn NV2 Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam năm 2016.

Theo đó, điểm chuẩn nguyện vọng 2 vào trường Học viện Y Dược cổ truyền năm nay cao nhất là ngành Y Đa khoa với 24,25 điểm, tiếp đến là ngành Dược sĩ Đại học với 23,75 điểm và ngành Y học cổ truyền là 22,5 điểm.

Điểm chuẩn NV2 Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam

Điểm chuẩn NV2 Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam.

Lưu ý:

Điểm chuẩn được ghi trong bảng trên đây là điểm chuẩn trúng tuyển đối với thí sinh thuộc KV3 và không ưu tiên.

Điểm chuẩn chênh lệch giữa các khu vực là 0,5 điểm, giữa các đối tượng ưu tiên là 1 điểm.

Tất cả các thí sinh nằm trong danh sách trúng tuyển cần nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia bản gốc có dấu đỏ cho trường Học viện Y Dược cổ truyền Việt Nam để xác nhận nhập học trong thời gian quy định của trường.

Thí sinh không trúng tuyển ngành Dược sĩ Đại học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với tiêu chí tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Dược Hà Nội Miễn 100% học phí năm 2016 xét tuyển ngày tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Thông tin về Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

Học viên Y Dược học cổ truyền Việt Nam (tên tiếng Anh là VietNam University Of Traditional Medicine) là trường đại học chuyên đào tạo lĩnh vực y học cổ truyền đầu tiên tại Việt Nam.

Trường được thành lập năm 2005 theo Quyết định số 30/2005/QĐ-TTg ngày 02-02-2005 của Thủ tướng CP Việt Nam, trên cơ sở trường Y học cổ truyền Tuệ Tĩnh (được thành lập năm 1971). Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam hiện nay đang là đơn vị lớn nhất của nước ta trong việc đào tạo bác sĩ y học cổ truyền.

Hiện nay Nhà trường có tuyển sinh nhiều khóa đào tạo bác sĩ y học cổ truyền hợp tác với Trường Đại học Trung Y Dược Thiên Tân của Trung Quốc. Bên cạnh đó trường còn có liên kết đào tạo nghiên cứu khoa học và điều trị với nhiều quốc gia trên thế giới như Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Pháp, Hàn Quốc, CHLB Đức…

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur miễn học phí Cao đẳng Y Dược.

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur năm 2016 tuyển sinh trên cả nước đối với các chuyên ngành Y Dược trình độ Cao đẳng bao gồm Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Kỹ thuật Dược, với điều kiện xét tuyển là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Nhà trường có nhiều chính sách ưu đãi, miễn học phí, hỗ trợ thủ tục vay vốn đối với học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, nhân kỷ niệm 8 năm thành lập trường và đón mừng ngày thành lập cơ sở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Nhà trường sẽ miễn 100% học phí năm 2016 dành cho tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học vào trường.

Hoặc nộp hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời