Hai trường ĐH Y lớn nhất nước xét tuyển nguyện vọng 2

2 trường Đại học Y lớn nhất là Đại học Y Hà Nội và Đại học Y Dược TP HCM thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 với điểm thấp hơn so với xét tuyển đợt 1.

Xem thêm: Các trường Đại học Y Dược xét tuyển NV2 điểm chuẩn thấp hơn NV1

Sau khi kết thúc đợt tuyển sinh đợt 1, Nhiều trường trên cả nước bắt đầu công bố xét tuyển nguyện vọng 2, trong đó có 2 trường Đại học Y lớn nhất cả nước.

Đại học Y Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 2

Ngành Y học Dự phòng và Điều dưỡng có mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung thấp nhất: 21 điểm với chỉ tiêu xét tuyển lần lượt là 46 và 26. Ngành này có điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 là 24.

Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 2.

Đại học Y Dược TP HCM xét tuyển nguyện vọng 2.

ĐH Y Dược TP HCM xét tuyển bổ sung 402 chỉ tiêu vào 12 ngành đào tạo của trường. Mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ trong đợt xét tuyển bổ sung từ 18 trở lên. Trong đó, ngành Răng Hàm Mặt có mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung là 24, cao nhất trong 12 ngành. Điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 của ngành này là 26.

Đại học Y Dược TP HCM

Đại học Y Dược TP HCM.

Các thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung đợt 1 vào hai trường ĐH Y Hà Nội và ĐH Y Dược TP HCM nộp hồ sơ từ ngày 21/8 đến 16h30 ngày 31/8 trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Trả lời