Tổng hợp danh sách các Nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội

Sau đây là danh sách các Nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội, các bạn sinh viên Cao đẳng Dược có thể chủ động liên hệ để thực tập nâng cao kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.

Tổng hợp danh sách các Nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội

Việc thực tập có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay sinh viên Y Dược nói chung. Khi theo học tại Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur, đến năm 3 các em sẽ được đi thực tập theo địa chỉ do Nhà trường liên hệ. Tuy nhiên ngay từ khi học năm 2 các bạn cũng có thể chủ động liên hệ các đơn vị để xin đi thực tập để tăng trải nghiệm thực tế và nâng cao kiến thức chuyên môn, đồng thời gia tăng cơ hội việc làm.

Danh sách các Nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội

Sau đây ban biên tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp danh sách các Nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội kèm thông tin liên hệ, các bạn sinh viên có thể tham khảo.

Tổng hợp danh sách các Nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội

Xem chi tiết trong file dưới:

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có được liên thông Đại học không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe nói chung và ngành Dược nói riêng. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được liên thông lên đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Năm 2020 trường tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại.