Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội thông báo xét tuyển hệ chính quy năm 2020 theo hình thức tuyển thẳng học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh nhanh chóng đăng ký xét tuyển để nắm bắt cơ hội.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngành Xét nghiệm Y học hiện nay được ứng dụng nhiều trong công tác khám chữa bệnh và có vai trò rất quan trọng giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng sức khỏe của người bệnh. Tuy vậy hiện nay đội ngũ kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở y tế, do đó học ngành này sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2020 theo hình thức: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa cấp 3. Thủ tục xét tuyển tương đối đơn giản, thí sinh yêu thích ngành học này có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển vào trường mà không phải chịu nhiều áp lực về điểm số thi cử. Điều kiện xét tuyển này cũng là quy định chung về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ cao đẳng theo quy định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Sinh viên được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức cơ sở cho đến kiến thức chuyên ngành, có điều kiện học tập chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề để sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành nhằm giúp sinh viên có tay nghề thành thạo, tự tin làm được việc và có việc làm khi ra trường. Với tấm bằng Cao đẳng chính quy, sinh viên hoàn toàn có thể tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng được các yêu cầu trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020 gồm:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ gồm những giấy tờ trên về Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.