Tên cướp điện thoại nữ bác sĩ ở Vĩnh Long đã bị bắt vì ngã xe máy

Đang trên đường tẩu thoát cùng chiếc điện thoại cướp được của nữ bác sĩ, đối tượng Trần Tuấn Tài nhảy lên xe máy của đồng bọn nhưng sau đó bị ngã và bị bắt ngay sau đó.

Tên cướp điện thoại nữ bác sĩ ở Vĩnh Long đã bị bắt vì ngã xe máy

Trước đó, đối tượng này đã cùng với đồng bọn có hành vi cướp điện thoại của một nữ bác sĩ ở một phòng khám thuộc Thành phố Vĩnh Long. Sự việc hiện đang được điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối tượng cướp điện thoại của bác sĩ bị bắt vì té ngã trên đường tẩu thoát

Trang tin y tế mới nhất của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã cập nhật về sự việc đến thầy và trò trong trường. Rất nhiều sinh viên quan tâm đến vấn đề này. Cụ thể, sau khi đối tượng giật điện thoại của nữ bác sĩ, Tài nhảy lên xe máy của đồng bọn chờ sẵn hòng tẩu thoát nhưng chạy khoảng 30 m thì té ngã. Ngay sau đó, hai đối tượng cướp giật trên đã bị công an địa phương bắt giữ.

Hiện tại, công an TP Vĩnh Long (Vĩnh Long) đang tạm giữ Trần Tuấn Tài (19 tuổi) và Võ Tuấn Kiệt (18 tuổi, cùng ngụ huyện Long Hồ) về hành vi Cướp giật tài sản.

Đối tượng cướp điện thoại của bác sĩ bị bắt vì té ngã trên đường tẩu thoát

Nữ bác sĩ bị cướp điện thoại ngay trước cửa phòng khám

Theo thông tin cập nhật mới nhất,  vào tối 1/1/2019, nữ bác sĩ 37 tuổi ngồi nói chuyện trước cửa phòng khám tại phường 4 (địa chỉ tại TP Vĩnh Long) thì có một thanh niên đến gần. Anh ta ngay lập tức giật điện thoại cảm ứng trên tay của nữ bác sĩ rồi chạy ra xe máy của đồng bọn chờ sẵn để tẩu thoát.

Ngay tiếp đó, nữ bác sĩ tri hô và được người dân xung quanh trợ giúp bắt tên cướp. Khi 2 tên cướp tẩu thoát được 30 m thì bị ngã xe nên trốn vào nhà dân gần đó và bị công an thành phố Vĩnh Long bắt giữ.

Được biết, tên cướp nói trên có tên là Tài và Kiệt. Do không có tiền tiêu xài, bộ đôi bàn nhau đi cướp tài sản của những người sơ hở. Tài lợi dụng lúc nữ bác sĩ sơ hở cướp điện thoại, rồi lên xe Kiệt chờ sẵn bỏ trốn nhưng không thoát mà lại bị bắt giữ vì bị té ngã trên đường tẩu thoát. Hiện sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ và xử lý đối tượng vi phạm pháp luật theo quy định hiện hành.

Trang Minh