Tài liệu hướng dẫn ôn thi viên chức ngành Điều dưỡng

Nếu có mong muốn có được công việc ổn định trong bệnh viện thì Điều dưỡng viên cần trải qua kỳ thi viên chức vô cùng cam go với nhiều đối thủ nặng ký.

Điều dưỡng viên làm công việc gì?

Điều dưỡng viên là ngành nghề được đánh giá là quan trọng trong hệ thống hoạt động chung của toàn ngành Y tế, những người làm trong ngành Điều dưỡng được gọi chung là Điều dưỡng viên, sau khi tốt nghiệp các hệ Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng hay Đại học Điều dưỡng thì họ sẽ có đủ chuyên môn kiến thức để thực hiện các công việc như chăm sóc người bệnh theo y lệnh của bác sĩ, theo dõi quá trình điều trị, sử dụng thuốc ở người bệnh và kịp thời thông báo đến bác sĩ nếu như có trường hợp không may sảy đến.

Công việc của người Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp ra Trường cũng vô cùng rộng mở, trước sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng của ngành nghề này thì sinh viên theo học ngành Điều dưỡng chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực việc làm khác nhau, có thể làm việc trong bệnh viện hay tại các Trung tâm, cơ sở chăm sóc sức khỏe…

Tài liệu hướng dẫn ôn thi viên chức ngành Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hay hệ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn xin được việc làm trong bệnh viện để ổn định, và để thực hiện được ước mơ này thì nhất định phải trải qua kỳ thi tuyển viên chức bệnh viện vô cùng cam go, nếu như không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì sẽ rất khó đạt được mục tiêu đã đề ra. Để giúp các bạn vững tin hơn trên con đường chinh phục ước mơ của mình thì Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chia sẻ bộ tài liệu ôn thi viên chức Y tế chuyên ngành Điều dưỡng cụ thể như sau:

Xem và dowload tài liệu hướng dẫn ôn thi viên chức ngành Điều dưỡng: TẠI ĐÂY

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và các ngành Y Dược nói chung uy tín, chất lượng, các bạn trẻ có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường thì cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT, tuyển sinh theo hình thức thi tuyển, miễn thi.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Có 3 cách để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

• Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website chính thức của Trường tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: