Xem số phận Dược sĩ nghèo khổ sang hèn qua nhân tướng học thế nào?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 4.00 trong tổng số 5)
Loading...

Xem số phận Dược sĩ nghèo khổ sang hèn qua nhân tướng học thế nào?

Nhân tướng học là chìa khóa giúp vạn năng giúp con người có thể tự mình đoán biết số phận nghèo khổ sang hèn trong tương lai, đặc biệt là người làm nghề Dược sĩ.

Xem số phận Dược sĩ nghèo khổ sang hèn qua nhân tướng học thế nào?

Xem số phận Dược sĩ nghèo khổ sang hèn qua nhân tướng học thế nào?

Theo các chuyên gia về tử vi tướng số thì những Dược sĩ có nhân tướng tốt, hợp mệnh thì tài lộc hưng thịnh, cả đời hưởng giàu sang phú quý, sự nghiệp thăng tiến vù vù và ngược lại. Vậy xem số phận Dược sĩ nghèo khổ sang hèn qua nhân tướng học thế nào?

Dược sĩ xương có nút có nguồn tài chính vô hạn

Nếu bạn đang làm Dược sĩ mà các hớp các ngón tay, đầu các khớp xương trông vuông hoặc các đốt xương trông như rời nhau chính là quý tướng. Bạn sẽ là một người có được của cải dồ dào và không bao giờ phải lo lắng vê chuyện tiền bạc hay tài chính. Chưa kể, bạn có thể là một chủ doanh nghiệp cực kỳ thành đạt. Như trường hợp của chị Hoa, cựu sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa tốt nghiệp năm ngoái mà năm nay đã là chủ của một quầy thuốc khá lớn ở tại nhà. Thu nhập ổn định và công việc đúng chuyên môn. Chị đi xem thầy đều được nhận xét là có quý tướng, tài chính vô hạn.

Con gái học Dược có quý tướng thì xấu vẫn được chồng mê mẩn đến già

Nghe có vẻ khó tin nhưng thực sự thực tế đã chứng minh người con gái dù học Dược hay bất kỳ ngành gì mà trên má xuất hiện một 1 đường giống như dấu phẩy, đường này có thể dài, có thể ngắn, uốn lượn như sóng, thường chạy từ cuối chân mày xuống má. Cũng có trường hợp dấu vết có thể chạy tới hàm thì đều được gọi là sóng tình. Người ta nói người phụ nữ có sóng tình thì xấu đến mấy cũng được chồng mê. Tức là có duyên thầm.

Con gái học Dược có quý tướng thì xấu vẫn được chồng mê mẩn đến già

Con gái học Dược có quý tướng thì xấu vẫn được chồng mê mẩn đến già

Bởi vậy nếu các bạn nữ sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chân mạnh ở đoạn cuối nổi cao hơn bình thường và cằm hướng thiên lên trên thì chắc chắn sẽ lấy được người có điều kiện và yêu thương mình suốt đời. Còn cằm búa đập thì khổ sở, nghèo hèn.

Dược sĩ nữ mà có tính đàn ông thì hãm chồng hại con

Đặc điểm tiếp theo trong nhân tướng học mà bạn cần nhớ đó là những người phụ nữ có tướng đàn ông, nam tính thì sẽ gây hại cho chồng con. Cụ thể là người đó có dáng người thô, cao lớn, trán cao, tính mạnh mẽ quá mức….đều không tốt cho đường hôn nhân tình duyên lẫn sự nghiệp. Gặp người này, bạn nên hạn chế tiếp xúc để tránh gây họa cho bản thân.

Đàn bà có xương chân mày nổi cao thường bị góa đứng

Đặc điểm khiến người đàn bà dễ bị đứt gánh giữa đường chính là phần xương chân mày phía cuối nổi cao thì gọi là góa đứng. Gặp người này khó gặp may mắn, hạnh phúc.

Người học ngành Dược mà mặt 2 thể, trán nở như quạt thì dễ ly hôn

Theo chia sẻ của một cựu giảng viên của lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nếu người có mặt có 2 thể. Tức là Thể 1 từ trán xuống ngang mang tai, màu tối, hót, trơ xương ra. Thể 2, từ đáy dưới của thể 1 tới cằm thấy đầy đặn và sáng sủa. Nếu trán nở như quạt đẹp thì nhất định sẽ ly hôn hoặc cuộc hôn nhân đứt đoạn. Sau đó, họ sẽ thành công và mãn nguyện với cuộc sống mới.

Phụ nữ có môi dày nhưng trông nhẹ nhàng quyến rũ

Đặc điểm giúp gái ngành Dược hớp hồn đàn ông chính là việc họ sở hữu một đôi môi dày nhưng nhìn kỹ thì nhẹ nhàng, nhỏ và trông thanh thoát. Đây là quý tướng giúp các cô gái hấp dẫn đàn ông hơn cả.

Phụ nữ có môi dày nhưng trông nhẹ nhàng quyến rũ

Phụ nữ có môi dày nhưng trông nhẹ nhàng quyến rũ

Người có má cuốn thì dễ khiến chồng

Má cuốn là má mà khi cười nói thì khối thịt ở má đi từ sống mũi vòng xuống má, quay vòng vào mũi tạo thành 1 khối thịt mềm mại và động đậy trông rất sinh động, hấp dẫn. Nếu có đặc điểm này thì họ sẽ nhận được sự phục dịch của đàn ông.

Chân tay càng đẹp thì càng giàu sang, phú quý

Đặc điểm thể hiện Dược sĩ nghèo khổ sang hèn qua nhân tướng học còn được thể hiện ở độ thẩm mỹ của chân tay con người. Chủ nhân càng có đôi bàn tay mịn, đẹp, dài thì càng sướng và sang trọng.

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212