Xác nhận thông tin bé trai sơ sinh bị mẹ đẻ bỏ rơi rồi nhét xuống bồn cầu


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Xác nhận thông tin bé trai sơ sinh bị mẹ đẻ bỏ rơi rồi nhét xuống bồn cầu

Mới đây, thông tin về một trường hợp bé trai sơ sinh bị mẹ đẻ bỏ rơi rồi nhét xuống bồn cầu nhà vệ sinh được bà nội phát hiện trong tình trạng bị trầy xước ở mặt và khắp cơ thể.

Xác nhận thông tin bé trai sơ sinh bị mẹ đẻ bỏ rơi rồi nhét xuống bồn cầu

Câu chuyện sau khi được đăng tải trên trang Cao đẳng Dược học Hà Nội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Trong đó, có nhiều ngườ phẫn nộ trước hành động tàn nhẫn của mẹ bé trai.

Bé trai được bà nội phát hiện trong bồn cầu nhà vệ sinh

Trên mạng xã hội chia sẻ thông tin về một bé trai sơ sinh bị mẹ đẻ rơi trong nhà vệ sinh rồi bị ấn xuống dưới đến sáng được bà nội phát hiện đưa đến Bệnh viện A Thái Nguyên cấp cứu.

Theo đó, thông tin đăng tải với nội dung: “Gặp một hoàn cảnh không cầm được nước mắt luôn ạ. Một bé trai 3,2kg bị mẹ ruột đẻ trong nhà vệ sinh xong nhét xuống lỗ gạch ở hố nhà vệ sinh.

Các bác biết cái lỗ hố nhà vệ sinh ở quê chứ ạ, miệng nó chỉ nhỏ như viên than tổ ong là cùng vậy mà nhét cho bé chui xuống hố xong lấy tro bếp đổ đầy vào rồi về giường nằm như bình thường. May sao bà nội bé đi vệ sinh thấy có tiếng động không nhìn thấy gì chỉ thấy mỗi bàn tay bé thò thò ra khỏi hố bà kêu hàng xóm sang đập nhà vệ sinh moi bé lên giờ bé đang nằm tại viện A Thái Nguyên.

Mẹ bé đã trốn không dám về. Bố thì làm ở Hà Nội, chỉ có bà nội và hàng xóm lo cho bé. Nhìn những vết thương hằn trên người bé mà nước mắt không ngừng… Cũng may ông trời rủ lòng thương cho con cái quyền được sống. Chúc con manh khỏe bình an, thương con quá…”

Ngay sau khi thông tin được đăng tải lên mạng xã hội ai ai cũng bàng hoàng. Nhiều người dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động của người mẹ.

Mẹ bé trai sơ sinh đẻ rơi rồi nhét vào nhà vệ sinh khiến cư dân mạng phẫn nộ

Theo Bác sĩ Hà Hải Bằng, Phó giám đốc Bệnh viện A Thái Nguyên, Khoa Nhi của Bệnh viện có tiếp nhận trường hợp bé trai sơ sinh đẻ tại nhà.Trẻ nhập viện trong tình trạng rất nhiều vết trầy xước ở mặt, rải rác ở thân người, chân tay.

Khi tiếp nhận cháu, các bác sĩ đã tiến hành xứ trí các vết thương cho bé, đồng thời còn quyên góp ủng hộ cho cháu bé.

Bác sĩ Bằng cũng cho biết thêm do bé chỉ bị chấn thương phần mềm nên không nguy hiểm đến tính mạng và hiện tại sức khoẻ của cháu bé đã ổn định, dự kiến ngày 28/9 bé có thể được xuất viện.

Được biết, tại thời điểm cháu bé nhập viện cũng không có bố hay mẹ đi cùng mà là bà và người thân đưa cháu đến viện.

Cũng theo BS. Bằng về thông tin mọi người nói trên mạng xã hội là cháu bé bị mẹ đẻ xong rồi nhét vào nhà vệ sinh thì các bác sĩ không thể xác minh được và do đó sẽ không có bàn luận hay khẳng định gì về chuyện này.

Nguồn theo báo Infonet – caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212