Vì sao liên thông Cao đẳng Dược trở thành lựa chọn thông minh?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Vì sao liên thông Cao đẳng Dược trở thành lựa chọn thông minh?

Việt Nam là một trong những quốc gia đang thiếu hụt nhân sự ngành Dược phẩm một cách trầm trọng. Vậy tại sao không theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Vì sao liên thông Cao đẳng Dược trở thành lựa chọn thông minh?

Vì sao liên thông Cao đẳng Dược trở thành lựa chọn thông minh?

Đây là câu hỏi không ít các học viên muốn đăng ký theo học liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 thắc mắc. Cùng với ngành Y thì Dược cũng là một lĩnh vực thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Nhất là với hình thức học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược thì lại càng hấp dẫn. Với câu hỏi của bạn, Ban Tư vấn Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin được trả lời như sau:

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2019 mất mấy năm?

Thay vì trực tiếp thi và học thì bạn vẫn có thể theo đuổi ngành Dược yêu thích nếu lựa chọn hình thức liên thông Cao đẳng Dược hay học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tốt. Ở đây sẽ là môi trường và hình thức đào tạo giúp các học viên đáp ứng tốt về chuyên môn lẫn tay nghề. Họ sẽ có đủ kiến thức để nhà tuyển dụng chấp nhận sử dụng nhờ đó cơ hội, mở rộng cơ hội việc làm cũng tốt hơn.

Không quá lâu nhưng vẫn đảm bảo trang bị kiến thức cho bạn một cách đầy đủ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược chỉ với là 1,3 năm. Tất cả các học viên có thể chọn lớp học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc chọn học cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật ngoài giờ hành chính vừa phù hợp để làm công việc hiện tại vừa có thể đảm bảo việc học. Với thời gian linh động nên bạn dù đã đi làm hay học các trường khác vẫn có thể đăng ký học bình thường.

Điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng Dược, yêu cầu người học đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp với ngành dự tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thêm nữa bạn phải đảm bảo sức khỏe theo quy định và không bị thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm dân sự đều có thể học chương trình này.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể học liên thông lên Đại học Dược theo quy chế đào tạo liên thông của Bộ GD&ĐT năm 2019 để tăng thêm thu nhập và giá trị bằng cấp.

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2019 mất mấy năm?

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2019 mất mấy năm?

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những gì?

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ liên thông Cao đẳng Dược thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo quy định của Bộ.
  • Bản sao công chứng bằng Tốt nghiệp trung cấp và tương đương.
  • Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm Trung cấp.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược dành cho thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.
  • 04 Ảnh 3×4, mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược….chất lượng và uy tín với hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng. Bạn sẽ được thực hành liên tục với hệ thống phòng thực hành chất lượng cao.

Bên cạnh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… năm 2019 mở ra cơ hội cho nhiều thí sinh muốn vừa học vừa làm.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212