Vì sao gái ngành Y dù “ế” vẫn ngẩng cao đầu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Vì sao gái ngành Y dù “ế” vẫn ngẩng cao đầu?

Kém may mắn hơn bạn bè cùng trang lứa khi chưa chọn được tấm chồng phù hợp với mình, nhưng dù có “ế” thì gái ngành Y vẫn luôn ở tư thế ngẩng cao đầu.

 Vì sao gái ngành Y dù “ế” vẫn ngẩng cao đầu?

Vì sao gái ngành Y dù “ế” vẫn ngẩng cao đầu?

Công việc bận rộn và bản tính độc lập mạnh mẽ khiến con gái ngành y thường chịu tình duyên lận đận. Tuy nhiên sự thật không phải vậy, gái ngành Y dù ế cũng luôn ở tư thế ngẩng cao đầu, chưa yêu đơn giản chỉ vì họ chưa thích yêu mà thôi!

Con gái ngành Y cũng có những tiêu chuẩn chọn bạn đời rất khắt khe, nói cách khác, gái ngành Y không Ế, chỉ là đang chờ người tinh tế để yêu!

Tiêu chuẩn chọn người yêu của gái ngành Y rất khắt khe

Với con gái ngành y, không phải bất cứ chàng trai nào mở lời tán tỉnh đều có thể làm họ xiêu lòng, dù có đẹp trai – giàu có đi chăng nữa. Bởi họ hiểu rõ giá trị của mình và đặt ra tiêu chuẩn riêng trong tình yêu. Họ cũng không muốn mất thời gian cho việc yêu đương mà chỉ thực sự mở lòng khi đã gặp được đối tượng phù hợp.

Thu Trang, sinh viên năm 3 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chia sẻ: “Đôi khi mọi người thường gắn cho con gái ngành y cái mác “kiêu”, “chảnh”…mà không biết rằng, thật ra mình chỉ đang chờ đợi người phù hợp và hiểu mình mà thôi”.

Cá tính của gái ngành Y rất mạnh mẽ, không thích bị trói buộc

Công việc bận rộn và nhiều áp lực ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm của những cô gái ngành y. Sau ngày dài bên người bệnh, họ chỉ muốn dành thời gian để nghỉ ngơi một cách thoải mái bên những người thân yêu. Do đó trong tình yêu, điều mà một cô gái ngành y cần là sự thông cảm và chia sẻ, chứ không phải sự bó buộc và chất vấn nhau.

Nếu tình yêu mang đến sự mệt mỏi, ghen tuông, thì họ sẵn sàng “thà ế còn hơn” cho đến khi gặp được người hiểu và mang đến cảm giác bình yên cho họ mỗi khi trở về.

Cá tính của gái ngành Y rất mạnh mẽ, không thích bị trói buộc

Cá tính của gái ngành Y rất mạnh mẽ, không thích bị trói buộc

Khi chưa gặp đúng người, gái ngành Y rất khó yêu

Đừng ai hỏi vì sao con gái ngành y ế, đơn giản là họ tự thích thế mà thôi! Khái niệm cần có người yêu để dựa dẫm, chở che hoàn toàn không có ở gái ngành y, họ đủ mạnh mẽ để lo cho bản thân và gia đình của mình. Nếu thấy một cô gái Cao đẳng Dược xinh đẹp nhưng vẫn độc thân, đơn giản là họ đang tận hưởng cuộc sống FA của mình – một cuộc sống tự do, thoải mái, có thể làm điều mình muốn, mua thứ mình thích, không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Con gái xinh đẹp và có học thức, họ chọn cho mình “ế để chờ người đàn ông tinh tế” thì có sao đâu!

Nhưng khi đã yêu, gái ngành Y sẽ yêu hết mình bằng trái tim nồng nàn nhất

Y Dược là ngành học đòi hỏi tri thức và kỹ năng rất cao. Do đó những cô gái ngành y luôn có nền tảng học thức vững vàng. Họ hiểu được giá trị của bản thân và công việc của mình. Đặc thù công việc tôi luyện cho nữ bác sĩ tinh thần thép ngay cả khi đối mặt với sự sống – cái chết. Bởi vậy sẽ rất khó để chinh phục được trái tim sắt đá của một nữ bác sĩ, nếu bạn không phải mẫu người mà họ hướng đến.

Dù rất khó để mở lòng, nhưng khi đã gặp được “người đàn ông tinh tế” của cuộc đời mình, các cô gái ngành y sẽ yêu hết mình bằng trái tim nồng nàn nhất.

Những tiêu chuẩn của con gái ngành y có vẻ rất cao, nhưng đôi khi tình yêu không làm lý trí, nếu đã lỡ trót yêu một cô gái ngành y, hãy hiểu và trân trọng nghề nghiệp của cô ấy, bạn sẽ thấy được bên trong vỏ ngoài lạnh lùng là một tâm hồn đáng yêu như thế nào!

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821