Văn bằng 2 Trung cấp Y có lớp học cuối tuần không?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Văn bằng 2 Trung cấp Y có lớp học cuối tuần không?

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa nhưng không thể thu xếp được công việc giờ hành chính. Vậy đâu là cách giải quyết?

 Văn bằng 2 Trung cấp Y có lớp học cuối tuần không?

Văn bằng 2 Trung cấp Y có lớp học cuối tuần không?

Theo quan niệm của người Việt chúng ta, “có sức khỏe là có tất cả”, nghề Y giữ vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, giúp con người có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Do đó quyết định học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa để mở rộng cơ hội việc làm và tăng thêm mức thu nhập cho mình.

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội có lớp học cuối tuần không?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người học có thể thêm một văn bằng nữa mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, Trung cấp Y Hà Nội tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa với giờ học linh hoạt như sau:

  • Khung giờ học vào cuối tuần (cả ngày thứ 7, Chủ Nhật)
  • Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6)

Như vậy bạn có thể yên tâm học chuyển đổi ngành Y theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình.

Với chương trình đào tạo Văn bằng 2, bạn chỉ mất từ 10 – 12 tháng để có tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa, được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, đóng góp sức lực vào hệ thống Y tế Việt Nam. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội với từng đối tượng cụ thể như sau:

Chương trình học 10 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe.

Chương trình học 12 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng chính quy đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y năm 2017 Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu chất lượng?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Dược, tuy nhiên để chọn cơ sở đào tạo chất lượng nhất không thể bỏ qua hệ Trung cấp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nơi chắp cánh giấc mơ Y Dược cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bởi đây là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, có Trung tâm Truyền thông và việc làm Pasteur hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Với phương châm đào tạo “Sáng y Thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của người dân và nhu cầu nhân lực Y Dược của xã hội.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị Hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Trung cấp.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết, bạn có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212