Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2017

Hiện nay có rất nhiều thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh để mở rộng cơ hội việc làm của mình, vậy điều kiện theo học là gì và thông tin tuyển sinh cụ thể như thế nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2017

Nghề Hộ sinh hay còn gọi là nghề đỡ đẻ, nữ Hộ sinh được ví như “Bà Mụ” hiện đại chào đón các em bé chào đời, với các cặp vợ chồng thì chuyện sinh con là điều vô cùng quan trọng và thường được chuẩn bị trước cả năm trời tuy nhiên để cho quá trình chào đón bé yêu chào đời một cách an toàn thì không thể thiếu bàn tay của các nữ Hộ sinh. Do đó Hộ sinh được coi là ngành nghề có xu hướng phát triển rất lớn trong tương lai.

Bên cạnh những kiến thức chuyên khoa Sản, chương trình dào tạo Trung cấp Hộ sinh sẽ được trang bị đầy đủ những lý thuyết liên quan đến việc quá trình chăm sóc bà mẹ và trẻ em như: Chăm sóc bà bầu trong thời kỳ thai nghén, Sức khỏe mẹ và bé, Chăm sóc trẻ sau sinh, cách nuôi dạy con… nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức cho những nữ Hộ sinh. Nhìn thấy được những tiềm năng phát triển này, rất nhiều bạn thí sinh tuy đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành vẫn muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh vừa có cơ hội tìm kiếm một công việc tôt hơn vừa có thể chăm sóc gia đình mọt cách tốt nhất.

Nắm bắt được xu thế này cũng như bù đắp được nguồn nhân lực ngành Hộ sinh, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh, với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Theo học Trung cấp Hộ sinh mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên

Theo học Trung cấp Hộ sinh mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh gồm giấy tờ gì?

Cũng giống như theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Trung cấp Dược, học viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm 02 bản photo bảng điểm tương ứng có công chứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh chụp 3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán ở sau ảnh.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 02 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Điều kiện và thời gian theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017

Để có thể theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, học viên cần đáp ứng được điều kiện là có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,….

Ngoài ra, để theo học tại trường sinh viên cũng cần có một sức khỏe tốt có lý lịch trong sạch và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và học viên cũng cần có một sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường.

Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tùy thuộc vào bằng Trung cấp mà thí sinh đó có được, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Nhà trường liên tục tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm với khung thời gian học linh hoạt, học viên có thể lựa chọn học trong thời gian hành chính hoặc ngoài giờ hành chính, học viên có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Với khung thời gian học tập linh hoạt, thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học tập cho mình

Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh sẽ tùy thuộc vào bằng cấp mà bạn đang có, thời gian học cụ thể như sau:

  • Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh là 10 tháng: Nếu học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…)
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Nếu học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp kế toán, kỹ thuật,…dành cho những thí sinh theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học viên được cấp bằng Trung cấp Hộ sinh hệ chính quy và có thể theo học ở bất cứ Trường Cao đẳng Y Dược nào trên cả nước.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ theo học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học viên có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821