Home Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần

0
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần giúp thí sinh vừa học vừa làm một cách thuận lợi.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần

Đáp ứng nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần dành cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần?

Dù ở bất cứ nơi đâu, con người cũng cần đến Dược phẩm để điều trị bệnh tật và duy trì sức khỏe, sắc đẹp của mình. Do đó, Ngành Dược luôn khẳng định được vai trò quan trọng và không thể thay thế của mình.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng nâng cao giúp ngành Dược càng khẳng định vị trí và vai trò quan trọng của mình. Với ý nghĩa là “người nắm giữ sức khỏe cộng đồng”, cơ hội việc làm của Dược sĩ rất rộng mở. Với tiềm năng đó, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng khác mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để bổ sung kiến thức, tìm kiếm công việc ổn định và thu nhập tốt hơn.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm ổn định hoặc muốn học thêm một Văn bằng khác để mở rộng cơ hội việc làm, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần là lựa chọn phù hợp nhất để bạn nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn và khung giờ học linh hoạt. Theo đó học viên có thể học vào cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật để không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần vừa học vừa làm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần vừa học vừa làm

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần

Để giúp mọi thí sinh yêu thích ngành Dược đều có cơ hội học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần với điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ khác từ trình độ Cao đẳng trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập theo quy định.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe. Như vậy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng Dược chính quy nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp Dược sĩ Cao đẳng có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường.

Nhà Trường xây dựng thời gian đào tạo linh hoạt vào các ngày cuối tuần để các học viên có thể vừa đi học, vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân.

 Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp có thể hoàn thiện hồ bao bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nhà Trường nhận Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần vào giờ hành chính các ngày trong tuần tại địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: