Home Cao đẳng Dược Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 hệ chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 hệ chính quy

0
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 hệ chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 hệ chính quy

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018 hệ chính quy với các ngành đào tạo bao gồm Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Là một trong số ít những trường chuyên đào tạo ngành Y Dược có tiếng trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang đào tạo 3 chuyên ngành mũi nhọn bao gồm Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm trình độ Cao đẳng.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Các ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018.

Ngành Dược: Ngành Dược được đánh giá là ngành nghề có tiềm năng bậc nhất hiện nay bởi sự phát triển vượt bậc của ngành Dược đang tạo ra rất nhiều việc làm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại nhiều vị trí trong các công ty Dược, bệnh viện, Nhà thuốc… tùy vào định hướng và trình độ của bản thân.

Ngành Điều dưỡng: Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện hay cơ sở Y tế nói chung. Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng nên cơ hội việc làm của các Điều dưỡng viên tương lai hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

Ngành Xét nghiệm: Xét nghiệm Y học ngày nay có vai trò vô cùng quan trọng trong các bệnh viện hay các phòng khám, cung cấp thông tin chính xác để giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh tật và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh, đồng thời có thể phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh nhằm có cách phòng tránh kịp thời. Kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện nay đang rất được trọng dụng tại các bệnh viện, chính vì thế tiềm năng, cơ hội việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm là rất hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo hình thức nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức tương tự như năm 2017 là xét tốt nghiệp THPT. Như vậy tất cả các thí sinh trên toàn quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền, chỉ cần đáp ứng được điều kiện đầu vào tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một môi trường lý tưởng để sinh viên đam mê ngành Y Dược học tập và nghiên cứu. Nhà trường sở hữu những trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - thầy giỏi chuyên môn, trò giỏi tay nghề

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – thầy giỏi chuyên môn, trò giỏi tay nghề

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm những gì?

Bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ: