Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020

Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý trị liệu  chính thức tuyển sinh năm 2020 đối với các bạn trẻ có ước mơ trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp, vững tay nghề.

ẳ

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020

Theo phân tích của các chuyên gia về nhân lực ngành y tế thì có thể nhận thấy ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang có lợi thế rất lớn và thu hút người học. Vì ngành học có đầu ra đảm bảo, thu nhập ổn định mà có thể phát huy hết được kiến thức đã học ở nhiều ngành nghề khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh và cung cấp nguồn nhân lực cho thị trường, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu  tuyển sinh năm 2020.

Kỹ thuật viên ngành Vật lý trị liệu là công việc được nhiều người mơ ước

Tuy đã trở thành một trong những ngành được đào tạo trong nhóm ngành Sức khỏe từ khá lâu nhưng một vài năm trở lại đây, các bạn sinh viên theo học Kỹ thuật Vật lý trị liệu mới thực sự nhận thấy tiềm năng và đầu ra rộng mở của ngành học này. Đây cũng là lý do khiến cho ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu  ngày càng nhận được đơn đăng ký xét tuyển của nhiều bạn thí sinh. Đặc biệt trong mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2020 tới đây.

Được biết, ngành Vật lý trị liệu là một lĩnh vực khoa học mà những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp được đào tạo để thực hiện nhiệm vụ cao cả cho bệnh nhân. Đó là lấy lại chức năng vốn có tự nhiên khỏe mạnh của các bộ phận cơ thể  sau khi bệnh nhân bị chấn thương, do tai nạn hoặc bẩm sinh mà khuyết tật. Chính mong muốn phục hồi chức năng cho người bệnh mà những người Kỹ thuật viên tốt nghiệp từ Cao đẳng Vật lý trị liệu  luôn cống hiến và đồng hành ngày đêm cùng người bệnh. Với ý nghĩa và mong muốn đáp ứng mong muốn của người học và đóng góp cho ngành Y tế nước nhà, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính thức thông báo tuyển sinh và đào tạo năm 2020 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT giúp các bạn trẻ có thể xét tuyển đơn giản và nhanh chóng. Đây là con đường đăng ký học ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu phù hợp nhất.

Kỹ thuật viên ngành Vật lý trị liệu là công việc được nhiều người mơ ước

Thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Theo đó, theo chương trình đào tạo và kế hoạch tuyển sinh, năm 2020, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính thức thông báo tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc. Nếu bạn trẻ muốn đăng ký xét tuyển có thể tham khảo thông tin cụ thể từ ban tư vấn tuyển sinh như sau:

  • Trường: Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu .
  • Ngành đào tạo: Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
  • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.
  • Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (từ năm 2020 trở về trước).
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy: 03 năm.
  • Yêu cầu: không phải là đối tượng đang thi hành án hình sự hay chấp hành hình phạt do nhà nước quy định, có đủ sức khỏe hoàn thành chương trình đào tạo hệ chính quy ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Chỉ cần bạn đáp ứng các thông tin trên đây thì bạn có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu  năm 2020 hệ chính quy để có thể biến ước mơ trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.

Trên đây là thông tin tuyển sinh ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu dành cho các đối tượng tốt nghiệp THPT có thể tham khảo và lựa chọn ngay từ bây giờ. Bạn có thể liên hệ đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo quy định.

Với mức học phí phù hợp với nhu cầu của học viên, chắc chắn ngành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sẽ là một ngành học hấp dẫn giới trẻ. Bên cạnh Cao đẳng Hệ chính quy thì liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Văn bằng 2 Cao đẳng Vậ lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đem đến đầu ra tốt cho các bạn.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212