Trường ĐH đầu tiên thuộc ngành Y Dược công bố điểm xét tuyển 2018


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường ĐH đầu tiên thuộc ngành Y Dược công bố điểm xét tuyển 2018

Sau trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM công bố điểm sàn trúng tuyển thì đã có trường Đại học đầu tiên thuộc nhóm ngành Sức khỏe công bố điểm xét tuyển năm 2018.

Trường ĐH đầu tiên thuộc ngành Y Dược công bố điểm xét tuyển năm 2018

Trường ĐH đầu tiên thuộc ngành Y Dược công bố điểm xét tuyển năm 2018

Theo cập nhật mới nhất từ ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  về điểm chuẩn của các trường đại học Y Dược nói riêng và các trường đại học trên cả nước thì sáng nay, 8/7 đã có trường đại học Y Dược đầu tiên công bố điểm ngưỡng đầu vào năm 2018.

ĐH Y Dược đầu tiên công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2018

Trên trang tin giáo dục của Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đã cung cấp thông tin mới nhất về điểm chuẩn của các trường đại học trên cả nước. Theo đó, sáng nay, 8/7, đã xuất hiện thông tin thông báo điểm xét tuyển của trường Đại học Y Dược đầu tiên. Theo thông tin thu thập được từ Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Nhà trường đã ra thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm đủ điều kiện để nộp hồ sơ ĐKXT) tuyển sinh đại học hệ chính quy xét tuyển đợt 1 năm 2018.

Theo đó, ngưỡng điểm xét tuyển vào trường này đã căn cứ trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 (đã tính điểm ưu tiên) thay cho ngưỡng đảm bảo chất lượng đã thông báo tại Đề án tuyển sinh năm 2018 của trường đã nêu ra trước đó. Các bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây để biết được điểm đầu vào và lựa chọn cho phù hợp. Nhất là với các bạn vừa tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 với kết quả không quá cao.

ĐH Y Dược đầu tiên công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2018

ĐH Y Dược Hải Phòng công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2018

Vì sao xét tuyển học bạ THPT là lựa chọn thông minh cho thí sinh yêu Y Dược?

Theo đó, theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo năm 2018, ngoài phương thức xét tuyển bằng kết quả của Kỳ thi THPT Quốc gia theo đề chung của Bộ, các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước đều có quyền tự chủ trong phương thức tuyển sinh. Cụ thể, nhiều trường đại học cũng đã công bố điều kiện xét tuyển học bạ THPT năm 2018 trên các phương tiện thông tin đại chúng đến thí sinh. Nhìn chung, cách xét tuyển mới này cũng tương đương với việc lấy điểm chuẩn nhưng điều kiện và cách thực hiện đơn giản hơn. Nhất là phù hợp với điều kiện của nhiều thí sinh yêu thích ngành Y Dược. Bởi vì, theo thông tin cập nhật thì điểm chuẩn của các trường Đại học Y Dược trên cả nước cũng tương đương với năm 2017 và chỉ giảm ở một số ngành cao ngất ngưỡng. Vì thế, lời khuyên đối với các thí sinh có kết quả điểm ở mức độ không quá xuất sắc nên nghĩ đến lựa chọn xét tuyển học bạ. Đó cũng chính là cách xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  năm 2018.

Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp THPT quốc gia và đạt hạnh kiểm khá trở lên thì bạn đã có thể trở thành sinh viên của Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm.

Để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  năm 2018, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên và chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường năm 2018.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ bạn có thể gửi hồ sơ về nhà trường theo các cách dưới đây:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: https://caodangduochoc.edu.vn
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí cho thí sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí cho thí sinh năm 2018

Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin của thí sinh và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Trang Minh

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212