Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân viên y tế chất lượng cao


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân viên y tế chất lượng cao

Dựa vào những ưu điểm vượt trội về cơ sở vật chất, bệnh viện thực hành và đội ngũ giảng viên trẻ, tâm huyết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào đào tạo nhân viên y tế chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân viên y tế chất lượng cao 

Bởi thế, sinh viên tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn yên tâm về công việc sau khi ra trường. Nhà trường sẽ hỗ trợ tối đa giúp bạn hoàn thành ước mơ của mình.

Điều kiện theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chỉ cần điều kiện quan trọng nhất là đam mê với công việc của một nhân viên y tế, bạn đã có đủ khả năng trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  ở các ngành Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và các chương trình Văn bằng 2 và Liên thông tương đương.

Bên cạnh đó, bạn cần đáp ứng yêu cầu sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam.
 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông tức là cấp 3 có thể dùng bằng hoặc giấy chứng nhận tạm thời nếu tốt nghiệp năm 2019.
 • Không trong thời gian thi hành án hình sự hay dân sự hay vi phạm các quy định của Pháp luật và nhà nước của như nhà trường cũng như lớp học.
 • Phạm vi tuyển sinh đối với thí sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc và vùng miền đều được tham gia xét tuyển vào chương trình Cao đẳng Y chính quy năm 2019.
 • Thời gian đào tạo là 3 năm trong thời gian học hành chính chính quy liên tục.
 • Khung thời gian học: học chính quy trong giờ từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính theo quy định của nhà trường.
 • Đảm bảo sức khỏe để có thể hoàn thành chương trình học chính quy mà nhà trường quy định.

Điều kiện theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với các đặc điểm trên đây có thể khẳng định mức điểm chuẩn mà các bạn có thể nhận thấy và tham gia xét tuyển rất khả quan. Nhà trường tạo điều kiện cơ hội để các bạn có thể tham gia ngay lập tức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng, đảm bảo đầu ra

Dựa vào những ưu thế hiện có và đáp ứng đòi hỏi của xã hội cũng như đơn vị tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  phấn đấu đào tạo sinh viên với mục tiêu 100% có việc làm và làm được việc. Ưu thế đó là:

 • Một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết để các bạn nắm vững lý thuyết và thực hành.
 • Có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất về lĩnh vực ngành Y Dược theo chuẩn Bộ Y tế như Cao đẳng Xét nghiệm mà Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…
 • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
 • Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nhất là các bạn vừa mới tốt nghiệp THPT tức là cấp 3 có thể theo học các ngành Cao đẳng.
 • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức” đáp ứng nhu cầu nhân lực và yêu cầu của các nhà tuyển dụng nhất là các bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh.

Trên đây là cơ sở giúp bạn có thể yên tâm theo đuổi ước mơ trở thành nhân viên y tế chất lượng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212