Tốt nghiệp Cao đẳng Dược các Dược sĩ có thể làm những công việc gì?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược các Dược sĩ có thể làm những công việc gì?

Hiện nay ngành Dược được coi là ngành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai những có không ít người thắc mắc: “Tốt nghiệp Cao đẳng Dược các Dược sĩ có thể làm những công việc gì?”

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội các thí sinh có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội các thí sinh có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm

Theo giảng viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cho biết, hiện nay nguồn nhân lực ngành Dược tại Việt Nam đang thiếu ở mức trầm trọng buộc lãnh đạo Nhà trường cùng phối hợp với Bộ Y tế không ngừng triển khai các chính sách khuyến khích thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược, trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mặt khác các trường cũng tăng cường trong việc đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao trình độ chuyên môn của giảng viên,… để cung cấp những điều cần thiết nhất cho các sinh viên về chuyên ngành học. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh có thể mở rộng nhiều cơ hội làm việc tiềm năng.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội các thí sinh có thể mở rộng nhiều cơ hội việc làm

Các chuyên gia chuyên mục Hỏi đáp Y Dược cho biết cơ hội việc làm cho các Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược luôn rộng mở, không chỉ vậy những sinh viên tốt nghiệp Liên thông hay Văn bằng 2 cũng có thể làm được nhiều các công việc tiềm năng bởi các cử nhân đều được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên sâu với thực hành. Để thí sinh hiểu rõ hơn về công việc của một Dược sĩ đúng nghĩa, Ban tuyển sinh của Trường cho cung cấp một số công việc cụ thể mà các Dược sĩ có thể làm như sau:

Dược sĩ nghiên cứu công thức thuốc

Đây là những Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực sản xuất, bào chế thuốc tại các công ty Dược phẩm, nghiên cứu các dược liệu để sản xuất ra các loại thuốc chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể. Theo đó, các dược sĩ hoàn toàn có thể đảm nhiệm những chức vụ cao trong các tập đoàn tư nhân kinh doanh dược phẩm trong và ngoài nước được cấp phép hoạt động trong nước tạo cơ hội lớn cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc

Bên cạnh công việc sản xuất, bào chế thuốc thì người Dược sĩ còn có thể đảm nhận công việc kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu các loại thuốc để khẳng định loại thuốc ấy có chất lượng hay không. Công việc này các Dược sĩ có thể làm tại các Viện kiểm nghiệm Trung ương, trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm tại các công ty, xí nghiệp sản xuất thuốc.

Trình dược viên

Dược sĩ phân phối tiếp thị thuốc hay còn được gọi là Trình Dược viên làm công tác phân phối tiếp thị thuốc, đưa các loại thuốc chất lượng nhất đến các bác sĩ, quầy thuốc, nhà thuốc, phòng khám, hệ thống bệnh viện. Họ là những Trình dược viên được đào tạo đầy đủ kiến thức, kĩ năng chuyên môn tay nghề để hoàn thành công việc với mức lương vô cùng hậu hĩnh.

Mở quầy kinh doanh thuốc

Khi có đủ kiến thức chuyên môn cùng một nguồn vốn lớn thì các Dược sĩ được đào tạo qua các hệ Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có thể mở cho riêng mình quầy thuốc để tự kinh doanh, đem lại thương hiệu thuốc riêng cho bản thân mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngoài các công việc kể trên thì các Dược sĩ còn có thể làm việc tại các quầy thuốc tại bệnh viện, như vậy có rất nhiều công việc để bạn có thể lựa chọn sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược. Theo đó những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành những Dược sĩ làm việc tại bệnh viện, nhà thuốc,…cần cập nhật những thông tin tuyển sinh sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, có nhiều cơ sở đào tạo mở rộng trên toàn quốc, không chỉ đối với Cao đẳng Dược mà còn Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng. Năm 2018, Trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trên phạm vi toàn quốc với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018; đảm bảo sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh để gửi đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các giấy tờ cần thiết như:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018.
  • 01 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212