Top 4 gái ngành Y ế dài vì bướng bỉnh, khó chiều nhất khi yêu


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Top 4 gái ngành Y ế dài vì bướng bỉnh, khó chiều nhất khi yêu

Gái ngành Y vốn vừa thông minh, giỏi giang lại bản lĩnh nên dù có ế dài đi chăng nữa thì cô ấy cũng chẳng muốn thay đổi cái bản tính bướng bỉnh, khó chiều của mình.

Top 4 gái ngành Y ế dài vì bướng bỉnh, khó chiều nhất khi yêu

Top 4 gái ngành Y ế dài vì bướng bỉnh, khó chiều nhất khi yêu

Bảng xếp hạng 4 cung hoàng đạo nữ vừa khó tính, vừa bướng bỉnh khó chiều dưới đây sẽ là lý do thuyết phục khiến cho gái ngành Y đã mang tiếng ế lại càng ế. Bởi tính cách như thế nên dù có yêu đến đâu thì các chàng cũng không chịu đựng được mà lần lượt dừng lại.

Nàng bác sĩ cung Bạch Dương bất chấp đạt được mục đích

Gái ngành Y bao giờ cũng vậy, luôn bản lĩnh và sở hữu một sức chịu đựng phi thường, nếu như bạn muốn thử thách lòng kiên nhẫn của họ thì bạn đã lầm, cô ấy có thể phấn đấu và cố gắng hết sức để đạt được mục đích của mình, dù có khó khăn hay vất vả đến đâu thì họ cũng không bao giờ lùi bước. Nhất là khi cô ấy thuộc cung Bạch Dương thì sự quyết tâm đạt được mục đích lại càng rõ ràng. Tôi đã từng chứng kiến một bác sĩ nữ cung này đem lại thương mến một giảng viên đang dạy lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nhờ sự quyết tâm, nhờ tình cảm thật lòng, cô đã chinh phục được chàng giảng viên điển trai. Giờ hai người đã về chung một nhà và sống với nhau khá hạnh phúc, có 1 bé trai và đang chuẩn bị đón một bé gái nữa chào đời. Hạnh phúc như tràn đầy.

Tuy nhiên, không phải cô gái ngành y nào cũng may mắn như thế, ưu thế cởi mở, thẳng thắn và nhiệt tình đôi khi cũng khiến cô mất đi nhiều cơ hội yêu và được yêu. Sự bướng bỉnh, khó chiều của cô ấy thể hiện khi yêu rất rõ, tôi đã từng có một cô bạn thân như thế, chỉ vì cô ấy muốn khi yêu được chiều chuộng nên đòi hỏi bạn trai thái quá và chuyện tình của họ đã nhanh chóng trở thành chuyện đường ai nấy đi dù cả hai vẫn còn nhiều tình cảm với nhau.

Gái ngành Y cungSư Tử thì kiêu ngạo đến mức ích kỷ

Đặc điểm nổi bật nhất của những cô gái ngành Y cung này là sự kiêu ngạo đến ích kỷ, cô ấy có sự tự tin đến mức khiến cho người khác cảm thấy thực sự khó chịu. Tuy nhiên, điều này lại càng đúng với gái ế ngành y dù chẳng thể tìm thấy một nửa nhưng cô ấy vẫn luôn ý thức rằng mình rất hấp dẫn và biến mình thành trung tâm của vũ trụ. Giảng viên dạy lớp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ví dụ điển hình. Vì học giỏi, thông minh và bản tính kiêu ngạo nên cô ấy dù có người theo đuổi hàng dài nhưng vẫn chưa lấy chồng dù đã 30 tuổi.

Nếu bạn đang yêu cô ấy thì nên cân nhắc và cố gắng chịu đựng bản tính độc tài, thích kiểm soát và muốn làm chủ của cô ấy.

Nàng ngành Y cung Cự Giải muốn được yêu chiều nhất

Ngành y của những người cung Cự Giải luôn muốn mình trở thành người được yêu chiều, cung phụng nhất. Họ luôn muốn mình được chiều chuộng dù cô ấy làm gì thì người yêu cũng nên gái nành y cung này cũng được mệnh danh là người khó chiều trong tình yêu.

Nàng ngành Y cung Cự Giải luôn muốn được yêu chiều

Nàng ngành Y cung Cự Giải luôn muốn được yêu chiều 

Giảng viên hiện đang công tác và giảng dạy lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cung này và tôi nhận thấy cũng có những đặc điểm đúng như thế. Cô ấy cần một người dịu dàng, ấm áp chở che dù có làm ngành Y, bác sĩ thì bản thân cô nàng cũng vẫn chỉ là một cô gái với sự mỏng manh và yếu đuối của mình.

Cô nàng Nhân Mã thường ở trong tư thế “nắm quyền”

Những cô nàng cung Nhân mã luôn được nhiều chàng trai theo đuổi bởi cô ấy có sự thông minh, nhanh nhạy, cởi mở và vui tính. Bởi thế không khó để nhận ra gái ngành Y cung Nhân Mã luôn được đứng ở thế chủ động trong tình yêu, được nhiều người yêu mến. Chính sự tự tin ấy đã khiến cho tình yêu của nàng ấy trở nên được phục tùng và cần được đáp ứng. Cô ấy khiến người khác phái làm mọi điều nàng muốn nên nếu không nghe lời nàng có thể nói lời chia tay ngay lập tức.

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212