Tổng hợp công thức môn Toán cấp 3 lớp 10 11 12 ôn thi nước rút


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Tổng hợp công thức môn Toán cấp 3 lớp 10 11 12 ôn thi nước rút

Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2020 ngày càng đến gần, sau đây là tổng hợp toàn bộ công thức Toán cấp 3 lớp 10, 11, 12 thí sinh cần ôn luyện trong giai đoạn ôn thi nước rút.

Tổng hợp công thức Toán cấp 3 lớp 10 11 12 ôn thi nước rút môn Toán

Tổng hợp công thức Toán cấp 3 lớp 10 11 12 ôn thi nước rút môn Toán

Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 kiến thức sẽ chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12 và một phần kiến thức nằm trong chương trình lớp 10, 11.

Tổng hợp công thức Toán cấp 3 lớp 10, 11, 12

Nhằm giúp thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất và ôn tập thuận tiện nhất trong giai đoạn nước rút, ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp toàn bộ công thức môn Toán cấp 3 thí sinh nên tham khảo. Sau đây là nội dung của tài liệu.

 Thí sinh có thể download tại đây: Toàn Bộ Công Thức Toán THPT

Lưu ý ôn thi trong giai đoạn nước rút môn Toán

Trong giai đoạn ôn thi nước rút môn Toán, ngoài việc tổng hợp lại toàn bộ công thức quan trọng, thí sinh cần luyện làm đề để làm quen với hình thức của đề thi năm nay. Thí sinh có thể bám sát theo cấu trúc bài thi tham khảo môn Toán mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố để ôn tập.

Trên đây là một số thông tin hữu ích cho học sinh ôn thi tốt nghiệp THPT môn Toán trong giai đoạn nước rút. Chúc các thí sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Đối với các thí sinh yêu thích ngành Y Dược đang muốn tìm trường đào tạo chất lượng thì có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2020

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường, ngay từ hôm nay thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc chủ động nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của trường bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212