Thực hiện ước mơ theo học ngành Y chỉ với 15,5 điểm


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Thực hiện ước mơ theo học ngành Y chỉ với 15,5 điểm

Em đang rất buồn vì em muốn trở thành Dược sĩ nhưng em chỉ đủ điểm sàn Đại học, em không biết nên làm gì để thực hiện được ước mơ của mình?

Thực hiện ước mơ theo học ngành Y chỉ với 15,5 điểmThực hiện ước mơ theo học ngành Y chỉ với 15,5 điểm

Theo thống kê từ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, hiện nay có đến hơn 100. 000 thí sinh chỉ đạt mức điểm sàn của Bộ ( Tức là 15,5 điểm), trong đó có rất nhiều thí sinh có mong muốn theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Với mức điểm này để đậu vào những trường đào tạo Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Thái Bình là điều không thể. Vậy có con đường nào khác cho những thí sinh chót “Yêu” ngành Y hay ngành Dược nhưng chỉ có học lực trung bình hay không?

Con đường nào cho thí sinh chỉ đạt 15,5 điểm nhưng lại trót “Yêu” ngành Y?

Tiến sĩ Khoa học Nông Thị Tiến nguyên hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: đối với những thí sinh có mức học lực trung bình, trung bình khá không có cơ hội đậu vào các trường ĐH Y Dược danh tiếng thì có thể theo học Cao đẳng Y Dược. Khi học Cao đẳng Y Dược, thí sinh sẽ không phải chịu áp lực thi cử quá cao mà thời gian đào tạo lại ngắn, cơ hội việc làm nhiều. Đây được coi là con đường đi ngắn nhưng lại mang thành công lớn cho những người theo học. Sau khi hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược các sinh viên có thể học liên thông và lấy bằng Đại học Y dược chính quy.

Theo học Cao đẳng Y Dược là một sự lựa chọn sáng suốt của thí sinh

Theo học Cao đẳng Y Dược là một sự lựa chọn sáng suốt của thí sinh

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y tế Bạch Mai, Cao đẳng Y tế Hà Đông,  Cao đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 1,…điều này mở ra rất nhiều cơ hội cho thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược. Nhưng một điều mà Tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý các thí sinh trước khi lựa chọn trường để theo học đó là các thí sinh cần hết sức cân nhắc đến cơ sở vật chất và chương trình đào tạo của trường mình định theo học.

Bởi vì ngành Y Dược là một ngành học đặc thù cần có sự đào tạo bài bản, chuyên sâu, chứ không thể đào tạo quoa loa như những ngành học khác và đào tạo cán bộ Y tế cũng cần hết sức chú ý đến đào tạo và rèn luyện nhân cách cho người học. Ngoài một tay nghề vững vàng, một kiến thức chuyên môn thì một chữ “Tâm” và kỹ năng mềm trong công việc cũng là điều hết sức quan trọng, quyết định nhân viên y tế đó có thành công với công việc mình đang làm hay không? Nhưng không mấy trường Cao đẳng Y Dược làm được điều này, ngay cả những trường thuộc hệ thống công lập.

Với phương châm đào tạo lấy sinh viên và bệnh nhân làm trung tâm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lẽ là một trong số ít những địa chỉ đào tạo và trang bị được cho sinh viên những điều trên.

Nên học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín  đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín  đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước. Năm 2017, dựa theo những quy chế tuyển sinh mới nhất mà Bộ LĐTB và XH đề ra cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh của nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, với điều kiện này bạn hoàn toàn có thể theo học ngành Y Dược và sống trọn với đam mê của mình.

Khi theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn của Bộ y tế, với mô hình đào tạo Bệnh viện gắn liền với trường học sinh viên sẽ được học song song lý thuyết lẫn thực hành, điều này giúp các sinh viên vừa có thể vững tay nghề cũng như có một nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc.

Nếu muốn trở thành sinh viên của nhà trường, bạn có thể đăng ký xét tuyển bằng hình thức Xét tuyển trực tuyến ( đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY). Hoặc đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212