Thông tin mới nhất về mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Đã có thông tin về mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chính xác nhất tránh gây hoang mang cho các thí sinh khi các Trường đào tạo đồng loạt tăng học phí.

Đã có thông tin về mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đã có thông tin về mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, năm 2018 là năm đánh dấu mốc nhiều ngôi trường đào tạo khối ngành Y Dược đồng loạt tăng học phí khiến nhiều thí sinh lo lắng, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, thậm chí đã có nhiều thí sinh phải lỡ dở chuyện học hành. Do đó, để các thí sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn yên tập học tập để gây dựng tương lai, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược sẽ chính thức công bố những thông tin mới nhất về mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 tránh gây hoang mang cho thí sinh, ảnh hưởng đến kế hoạch học tập.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội có tăng như nhiều trường khác hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB –XH, năm 2018 thực hiện quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường liên tục mở các lớp Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện xét tuyển đơn giản, đó là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Tuy nhiên để các thí sinh có thể yên tâm học tập trong khi có rất nhiều trường cùng chuyên ngành đào tạo đồng loạt tăng học phí thì chúng tôi xin cập nhật thông tin về mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018. Theo đó, mức học phí này được đánh giá là không quá cao nhưng không hề thấp khi ngành Dược học là một trong những ngành nghề đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, hóa chất, dược liệu nghiên cứu ứng dụng cho từng căn bệnh cụ thể để phục vụ cho công tác học tập được đảm bảo chất lượng.

Cụ thể năm 2018 nhà trường sẽ áp dụng mức thu học phí Cao đẳng Dược là 750.000 đồng/ tháng. Với mức học phí này thí sinh cũng có thể đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và các ngành đào tạo khác của Trường. Ngoài mức học phí đào tạo không tăng so với năm 2017 (năm 2017 mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược là 750.000 đồng/ tháng) thì Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho thí sinh có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn sẽ có các chính sách miễn giảm học phí… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học tập gửi gắm tương lai, tri thức tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không tăng học phí Cao đẳng Dược năm 2018 nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không tăng học phí Cao đẳng Dược năm 2018 nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bắt đầu từ khi nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 mà Nhà trường đưa ra, các thí sinh cần nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường, để nắm chắc cơ hội trúng tuyển. Vì thời gian cũng như chỉ tiêu của Bộ giao xuống chỉ có hạn, mặt khác các chế độ ưu đãi, học bổng Nhà trường cũng ưu tiên cho các thí sinh có thành tích học tập tốt nộp hồ sơ xét tuyển đúng thời hạn. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược được công bố cụ thể như sau:

– Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).

– Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Để nắm chắc nhất cơ hội trúng tuyển thì các thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây và nộp hồ sơ xét tuyển đúng hạn mà Nhà trường đưa ra:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhanh chóng được học tập theo học sớm nhất.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212