Thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong lĩnh vực nha khoa, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh ngành Kỹ thuật phục hình răng hệ Trung cấp năm 2017.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2017

 Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng năm 2017

Ngành Nha khoa là ngành tuy không mới ở Việt Nam nhưng phải đến những năm gần đây khi nhu cầu được chăm sóc và làm đẹp răng miệng tăng cao thì ngành này mới thực sự phát triển mạnh mẽ như vậy. Phát triển nhanh chóng như vậy, kéo theo ngành Phục hình răng và ngành Nha khoa trở nên thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu của xã hội Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017 với khung thời gian và điều kiện Xét tuyển như sau:

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Hà Nội năm 2017

Khi theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, chương trình đào tạo liên tục được cải tiến và theo kịp xu thế phát triển của thời đại giúp sinh viên có kiến thức sâu rộng cùng kỹ năng tay nghề cao trong việc phục hình răng, chấn thương răng,…

Để theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chính quy tại Trường, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THCS, với điều kiện hết sức đơn giản này đã mở rộng cơ hội học tập cho rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu theo học Kỹ thuật phục hình răng hệ Trung cấp.

Học Kỹ thuật phục hình răng hệ Trung cấp mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học Kỹ thuật phục hình răng mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Đối với những thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thí sinh cần đáp ứng được điều kiện có ít nhất một bằng Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Trung cấp Dược, Điều dưỡng đa khoa hệ Trung cấp,…

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng học viên được cấp bằng Trung cấp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chính quy hoàn toàn có thể liên thông lên các Trường Cao đẳng Y Dược hay Đại học nếu đủ điều kiện thi tuyển Liên thông hiện hành.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Kỹ thuật phục hình răng chính quy hệ Trung cấp tùy thuộc rất nhiều vào bằng cấp mà sinh viên đó đã có trước đó, thời gian học cụ thể như sau:

 • Đào tạo 3 năm: Dành cho đối tượng là những người mới chỉ có bằng tốt nghiệp THCS.
 • Đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối tượng là học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng vì một lý do nào đó không đỗ tốt nghiệp THPT.
 • Đào tạo 2 năm: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • Đào tạo 12 tháng: Với những người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Đào tạo 10 tháng: Với những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên như: Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Y sĩ đa khoa,..

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017

Hồ sơ học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Cũng giống như việc đăng ký Xét tuyển Trung cấp Y sĩ Đa Khoa, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền,…thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng cũng cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

 • Học Bạ THPT hoặc THCS: 02 bản sao công chứng
 • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp): 02 bản sao công chứng
 • Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học): 02 Bản sao công chứng.
 • 2 Bản sao giấy khai sinh.
 • 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc)
 • 04 ảnh (3×4) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
 • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur như sau:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821