Thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Hộ sinh học trong giờ hành chính năm 2020


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Hộ sinh học trong giờ hành chính năm 2020

Năm 2020, nhằm cung cấp nhân lực Hộ sinh chuyên nghiệp cho các cơ sở y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ chính quy trên toàn quốc.

Thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Hộ sinh học trong giờ hành chính năm 2020

Theo đánh giá của các chuyên gia về nghề nghiệp thì Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho những cô gái mong muốn có một công việc phù hợp với chuyên ngành được đào taọ với mức thu nhập đảm bảo nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo hệ chính quy hằng năm nhằm cung cấp số lượng nữ Hộ sinh chất lượng cao.

Nguyên nhân nào khiến Cao đẳng Hộ sinh trở thành ngành học hấp dẫn?

Theo thống kê mới nhất cho thấy, số lượng sinh viên đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh  ngày càng đông. Đây không chỉ là nguồn nhân lực nhân viên y tế của ngành Y tế thời gian tới mà còn là lực lượng đảm bảo chất lượng khám, chữa bệnh cho sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Có thể nhận thấy bên cạnh Y Dược thì Cao đẳng Hộ sinh sẽ đào tạo và cung cấp tất cả những đối tượng có đủ trình độ chuyên môn, tay nghề cao, năng lực tốt, yêu nghề và nhiệt huyết để có thể làm việc và chịu đựng áp lực với công việc của một Hộ sinh chuyên nghiệp. Với chương trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể nhận thấy số lượng người học tăng là điều đương nhiên. Họ sẽ giúp chăm sóc, nâng cao chất lượng cuộc sống lẫn sức khỏe mẹ và bé lẫn những bà bầu hiện nay. Đây là lĩnh vực nghề nghiệp ngày càng hấp dẫn.

Một số nguyên nhân khiến cho Hộ sinh trở thành ngành rất hót trong hệ thống nhóm ngành Sức khỏe bao gồm Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm Y học…có thể nhận thấy các bạn trẻ yêu thích nghề Hộ sinh vì những nguyên nhân dưới đây:

Thứ nhất, Hộ sinh là công việc được nhận xét là khá nhẹ nhàng, đảm bảo thu nhập và phù hợp điều kiện sức khỏe của nhiều bạn trẻ. Việc chăm sóc mẹ và bé và tính chất công việc bớt áp lực so với ngành khác cũng là tiêu chí để các bạn lựa chọn theo học. Bạn có thể yên tâm khi theo học Cao đẳng Hộ sinh  tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì chương trình đào tạo và công việc trên thực tế luôn gắn liền với nhau.

Thứ hai, đầu ra của nghề Hộ sinh là rất đảm bảo và đa dạng. Bạn không chỉ là việc tại các phòng khám chuyên khoa sản, các bệnh viện chuyên chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, các trung tâm làm đẹp cho người mới sinh con….hoặc có thể làm tự làm ngoài bằng dịch vụ chăm sóc, tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà cũng rất tốt. Bạn có thể chủ động thu nhập nếu biết cách tận dụng thời gian và làm thêm ở bên ngoài.

Thứ ba, thu nhập ổn định và đảm bảo. Do đầu ra đảm bảo nên hộ sinh có thể tự đảm bảo và ổn định thu nhập của bản thân bằng nhiều cách. Có thể so sánh với các chuyên khoa khác thì nhận thấy làm Hộ sinh sẽ có mức thu nhập đảm bảo hơn nhiều.

Nguyên nhân nào khiến Cao đẳng Hộ sinh trở thành ngành học hấp dẫn?

Trên đây là những nguyên nhân khiến giới trẻ yêu thích làm một Hộ sinh chuyên nghiệp và đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020.

Phải làm gì để trở thành Hộ sinh chuyên nghiệp năm 2020?

Theo quy định của Cao đẳng Hộ sinh  thì bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ sau thì có thể theo học đúng ngành mình yêu thích và nộp về địa chỉ quy định thì có thể theo học. Cụ thể đó là những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy theo mẫu của trường năm 2020.
  • Bản photo công chứng bằng THPT + Học bạ THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
  • 02 bản sao có công chứng Bằng + Bảng điểm (Đối với người đã học Trung cấp)
  • 02 bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng (Đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • Bản Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và đóng giấu xác nhận của chính quyền địa phương dưới 6 tháng
  • 02 bản Giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên đây thì bạn chỉ cần nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212