Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bắt đầu từ khi nào?

Đảm bảo thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 theo đúng quy định sẽ giúp thí sinh có được cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối tượng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là ai?

Đối tượng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là ai?

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 thì nộp hồ sơ tuyển sinh theo đúng thời gian đăng ký quy định cũng là vấn đề thí sinh cần quan tâm để có thể đảm bảo bản thân không gặp rắc rối trong quy trình xét tuyển mà Nhà trường đề ra. Vậy những đối tượng nào đủ điều kiện xét tuyển trong năm 2018 và thời gian xét tuyển bắt đầu từ khi nào?

Đối tượng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là ai?

Năm 2018, được sự cho phép của Bộ LĐTB & XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo ngắn cùng mức học phí phù hợp nhất, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho tất cả thí sinh tham gia xét tuyển. Do đó, nếu tìm hiểu được những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược và có mong muốn phát triển tương lai bằng ngành nghề này thì các thí sinh cần phải thỏa mãn được điều kiện dưới đây:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo đuổi chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Nhà trường thì các thí sinh đã có cơ hội trở thành tân sinh viên chuyên ngành Dược mà không cần thi tuyển đầu vào áp lực hay lo ngại về tỷ lệ cạnh tranh hay điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2018 có cao hay không? Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược cũng chính là điều kiện xét tuyển chung cho các hệ đào tạo khác của Nhà trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh,… Đặc biệt trong năm 2018 với mong muốn tất cả các thí sinh có thể theo học, ngoài mức học phí đào tạo phù hợp thì Nhà trường còn triển khai chính sách miễn giảm học phí, học bổng. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược được chia thành nhiều đợt trong năm

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược được chia thành nhiều đợt trong năm

Chính vì điều kiện xét tuyển tốt, cùng nhiều chế độ ưu đãi, cơ sở vật chất học tập tốt thì theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là con đường sáng suốt nhất, thay đổi vận mệnh tương lai của người học. Vậy trong năm 2018, các thí sinh có thể nộp hồ xét tuyển bắt đầu từ khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bắt đầu từ khi nào?

Không chỉ đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh còn cần đáp ứng điều kiện về mặt thời gian khi gửi hồ sơ về đúng thời gian mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định nếu muốn trở thành sinh viên Cao đẳng chuyên ngành Dược của Nhà trường. Bộ hồ sơ thí sinh gửi về cần đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình chuẩn Bộ Y tế

Theo nguồn Tin Giáo dục, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược cũng như các chương trình đào tạo Y Dược chính quy khác vào nhiều đợt trong năm. Thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi hồ sơ về bất kỳ thời gian nào trong tuần theo giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật. Tuy nhiên, nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ trước để được hưởng chế độ học bổng và ưu đãi, sắp xếp các lớp học trước để đảm bảo tiến độ ra trường, sau đó kết thúc chương trình tuyển sinh vào tháng 12/2018. Do đó, nếu đã xác định cho mình con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp có thể làm nhiều công việc tiềm năng thì ngay từ bây giờ có thể đăng ký tuyển sinh để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821