Home Trung Cấp Y Dược Y sĩ Y học cổ truyền Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền bao lâu?

0
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền bao lâu?

Rất nhiều thí sinh thắc mắc không biết thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng bao lâu?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu tốt nhất?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu tốt nhất?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu tốt nhất?

Y sĩ Y học cổ truyền là ngành không phải là mới nhưng nếu xét trên thực tế thì lại có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn. Người cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền đóng vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của toàn ngành Y tế. Bạn là người yêu thích các ngành Y – Dược và muốn đóng góp công sức của mình vào công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân nhưng đang băn khoăn không biết theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu để có đủ kiến thức chuyên môn, được đào tạo bài bản và có thể phát triển bản thân tốt nhất? Xin được trả lời rằng, ngày nay, chỉ cần bạn có đam mê thì đều có thể biến ước mơ của bản thân thành sự thật.

Với tất cả những điều kiện tốt nhất,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo tin cậy, giúp nuôi dưỡng và biến ước mơ trở thành cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng và cán bộ ngành y tế nói chung của bạn trở thành hiện thực một cách dễ dàng nhất và trong thời gian ngắn nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đào tạo ra những cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm, sau khi ra trường có đủ khả năng để đảm nhiệm trọng trách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người bằng các loại thuốc nam, thuốc bắc, dược học cổ truyền, châm cứu, bấm huyệt và các phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc…đến nay đã đào tào ra rất nhiều thế hệ Y sĩ Y học cổ truyền giỏi, nổi tiếng trong lĩnh vực chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, có khả năng đảm nhận các công việc ở nhiều vị trí khác nhau với nhiệm vụ chính là: Khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân thông thường bằng Y học cổ truyền kết hợp với tinh hoa của Y học hiện đại.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với hình thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh bao gồm những ai đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, miễn thi với tất cả các thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với mỗi trường hợp khác nhau, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác để đảm bảo có thể đào tạo ra lực lượng cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng nhất. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền như sau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu… muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Tất cả sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược và Đại học để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền khi đảm bảo đủ các tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao Bằng tốt  nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Bản công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ thông tin cá nhân và dán sẵn tem để nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).