Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị như thế nào?

“Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị như thế nào?” là thắc mắc được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay, sự lấn sân của các doanh nghiệp lớn vào ngành Dược phẩm đang tạo ra những cú hích phát triển đồng bộ liên quan đến nhiều khối ngành. Vì thế những thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược và những cơ hội việc làm từ khối ngành này đang được nhiều người quan tâm. Vì thế hôm nay Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược sẽ giải đáp những thắc mắc về thông tin tuyển sinh và giá trị của tấm bằng của các thí sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để các thí sinh trên cả nước để chủ động hơn trong công việc học tập của mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Đồng thời các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển còn cần đảm bảo các điều kiện khác như có sức khỏe tốt để học tập, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là hình thức xét tuyển, giúp các thí sinh không bị áp lực đầu vào hay lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 3 năm, Ngoài hệ đào tạo chuyên ngành Dược năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng đào tạo các ngành Y Dược trọng điểm như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Y học cổ truyền và nhiều ngành Y tế trọng điểm khác.

Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị như thế nào?

Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị như thế nào?

Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị như thế nào?

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cho biết, đã có rất nhiều thí sinh gửi câu hỏi về cho chương trình là khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 và hệ đào tạo Cao đẳng Dược thì có được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành hay không? Để các thí sinh có thể chính thức nắm bắt thông tin thì chúng tôi xin giải đáp câu hỏi như sau:

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Theo đó, giá trị của tấm bằng này các thí sinh còn có thể thi tuyển công chức, viên chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Chính vì thế khi các thí sinh theo học Cao đẳng Dược chính quy hay các hệ đào tạo như Liên thông và Văn bằng 2 đều được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành do Bộ và Trường cấp theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Để nắm chắc nhất cơ hội trúng tuyển thì các thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây và nộp hồ sơ xét tuyển đúng hạn mà Nhà trường đưa ra:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Hoặc các thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến bằng cách điền phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhanh chóng được học tập theo học sớm nhất.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821