Tại sao nghề Trình Dược viên lại thu hút giới trẻ?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Tại sao nghề Trình Dược viên lại thu hút giới trẻ?

Trình Dược viên là một nghề mới, mặc dù công việc khá vất vả, phải di chuyển nhiều nhưng sức hút của nghề Trình Dược viên đối với giới trẻ hiện nay là rất lớn.

Tìm hiểu về nghề Trình Dược viên

Tìm hiểu về nghề Trình Dược viên

Tìm hiểu về nghề Trình Dược viên

Trình Dược viên là tên gọi chung dành cho tất cả các nhân viên kinh doanh, quảng bá dược phẩm, với công việc chính là tìm kiếm, gặp gỡ khác hàng là những chủ nhà thuốc, quầy thuốc, các bệnh viện để giới thiệu về sản phẩm dược phẩm của công ty mình và thuyết phục họ sử dụng dược phẩm do chính công ty mình sản xuất và phân phối. Yếu tố công việc đòi hỏi người Trình Dược viên phải có trình độ chuyên môn về ngành Dược, hiện nay, sinh viên theo học Trung cấp Dược, Cao đẳng, Đại học hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu như không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc, bản thân là người mê xê dịch thì lựa chọn công việc Trình Dược viên là hoàn toàn phù hợp.

Để trở thành một người Trình Dược viên chuyên nghiệp thì ngoài việc chuẩn bị sẵn sàng, trau dồi các kiến thức chuyên môn ngành nghề, người Trình Dược viên còn phải có các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, tạo lập mối quan hệ, thuyết phục khách hàng…chăm chỉ, kiên nhẫn và chịu được áp lực cao trong công việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp

Tại sao nghề Trình Dược viên lại thu hút giới trẻ?

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược nói riêng và ngành Dược nói chung đều hướng tới mục tiêu là ra Trường có thể tìm kiếm cho bản thân một công việc ưng ý, đúng với chuyên môn được học và mức thu nhập xứng đáng. Lựa chọn học ngành Dược phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, ngành Dược không chỉ giúp người học trang bị kiến thức để tự bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân mà còn giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Theo giảng viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Sinh viên theo học ngành Dược có rất nhiều bạn không muốn làm việc thụ động một chỗ mà muốn bay nhảy, khát khao tìm kiếm cái mới và khám phá bản thân nên đã tìm đến với nghề Trình Dược viên. Bằng khả năng của mình có thể gián tiếp mang đến những niềm vui cho người bệnh. Đặc biệt, thu nhập mà nghề Trình Dược viên mang lại cho người học cũng vô cùng hấp dẫn, ngoài việc được hưởng mức thu nhập xứng đáng với năng lực của bản thân thì mỗi Trình Dược viên còn được hỗ trợ thưởng, hoa hồng % theo doanh số sản phẩm bán được, nếu kiên trì và cố gắng thì mức thu nhập hàng tháng mà người Trình Dược viên có thể nhận được có thể giao động từ 15 -20 triệu đồng/tháng.

Ngay từ bây giờ các bạn trẻ có mong muốn trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vớib đầy đủ các giấy tờ cần thiết gồm:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo lý thuyết gắn với thực hành

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo lý thuyết gắn với thực hành

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mâũ.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821