Sức hút của Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ giảm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Sức hút của Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ giảm

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo giúp nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Liên thông Cao đẳng Dược vẫn thu hút người học

Liên thông Cao đẳng Dược vẫn thu hút người học

Liên thông Cao đẳng Dược vẫn thu hút người học

Con số thống kê của Bộ LĐTB&XH cho thấy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp các ngành rơi vào tình trạng thất nghiệp tại Việt Nam hiện nay là quá lớn, tính đến thời điểm hiện tại thì có khoảng 1,3 triệu lao động thất nghiệp, trong đó độ tuổi từ 15 – 24 chiếm đến 7,3% và có tới hơn 200.000 cửa nhân có trình độ Đại học dù có năng lực vẫn không thể tìm kiếm việc làm đúng với chuyên môn được học.

Các chuyên gia giáo dục nhận định ngày nay, 3 yếu tố quan trọng để quyết định tương lai của người học chính là xu thế nghề nghiệp, sở thích và năng lực của bản thân và chất lượng đào tạo. Đối với ngành Dược thì thị trường ngành Dược tại Việt Nam đang có sự phát triển vô cùng nhanh chóng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm phong phú cho sinh viên theo học ngành Dược. Đặc biệt, với hệ thống phân phối thuốc ngày càng được mở rộng sẽ thu hút hơn 7.000 dược sĩ tham gia trực tiếp vào công ứng thuốc tại các nhà thuốc đạt chuẩn thực hành phân phối thuốc. Để có thể đáp ứng tốt về nhu cầu của xã hội thì cần phải tăng cường bổ sung nhân lực ngành Dược cả về số lượng và chất lượng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sở dĩ Liên thông Cao đẳng Dược vẫn luôn thu hút người học là bởi cơ hội việc làm của ngành nghề này là không giới hạn, người học càng có trình độ cao thì khả năng tìm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn càng nhiều, sinh viên theo học Trung cấp Dược cần phải Liên thông Cao đẳng Dược để phù hợp với nhu cầu của xã hội. Mặt khác, công việc mà ngành Dược cũng rất nhẹ nhàng, phù hợp với những người ưa thích sự ổn định. Sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp sẽ có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực việc làm khác nhau chứ không nhất thiết phải trở thành Dược sĩ bán thuốc.

Liên thông Cao đẳng Dược nên chọn Trường nào?

Có rất nhiều bạn trẻ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và đây cũng chính là địa chỉ được đông đảo sinh viên tin tưởng theo học. Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập trong môi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, đảm bảo sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để có thể tham gia vào bất kỳ lĩnh vực công việc nào.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm giấy tờ cần thiết gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm giấy tờ cần thiết gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian 03 năm, sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để có thể phù hợp vừa đi học, vừa đi làm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nếu bạn đã sẵn sàng theo học thì còn chần chừ gì mà không gửi hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821