Sinh viên ngành Dược học được những gì?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên ngành Dược học được những gì?

Ngành Dược là ngành quan trọng trong xã hội và người làm trong lĩnh vực Dược học được xã hội tôn vinh. Điều này cũng khiến nhiều người thắc mắc không biết “Sinh viên ngành Dược học được những gì?” để có được sự công nhận sau khi tốt nghiệp.

Ngành Cao đẳng Dược nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ

Ngành Cao đẳng Dược nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ

Học ngành Dược cũng đang trở thành xu hướng hiện nay khi cơ hội nghề nghiệp mở ra rất nhiều không chỉ đối với những Dược sĩ lâu năm mà còn những sinh viên Đại học, Cao đẳng Dược mới tốt nghiệp. Những kiến thức được tích lũy trong thời gian đào tạo tại trường học cũng như kinh nghiệm thực tế là những bậc thang quan trọng để bạn có thể bám trụ và phát triển với nghề.

Ngành Dược đào tạo những gì?

Bên cạnh mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững chắc về Dược học, sinh viên ngành Dược còn được đào tạo các kiến thức về sức khỏe con người, khoa học cơ bản, công nghệ cao, có năng lực sáng tạo, tầm nhìn cao, có khả năng hội nhập tốt và có thể làm việc trong lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp.

Tại các trường đào tạo ngành Dược chuyên nghiệp, sinh viên ngành Dược không chỉ được cung cấp những kiến thức cơ bản về Khoa học và Dược học cơ sở mà còn được đào tạo về Khoa học công nghệ Y Dược hiện đại bao gồm Dược động học, công nghệ nano, sinh học phân tử, tin sinh học,…, nhằm tiếp cận và tham gia vào lĩnh vực Khoa học Công nghệ Y Dược tiên tiến hiện nay. Theo qua trường học, kinh nghiệm, bạn sẽ biết được tương tác qua lại giữa các loại thuốc, những phản ứng bất lợi của thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả điều trị bệnh hiệu quả cao và an toàn cho người dùng,…

Đồng thời, sinh viên ngành Dược còn được cung cấp những kiến thức về các loại bệnh gây ra do thuốc, điều trị học, chăm sóc Dược lâm sàng và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị… Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản, lập kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đơn thuốc an toàn, hiệu quả, tư vấn sử dụng thuốc phù hợp với tình trạng bệnh lý, sản xuất, phân phối thuốc, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành Dược.

Ngoài ra tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Cao đẳng Dược còn được bổ sung rèn luyện các kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm, kỹ năng phân tích tài liệu,… và có khả năng thực hiện được các dự án thuộc lĩnh vực Y tế, Dược học.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Tại một số trường Y Dược trên địa bàn Hà Nội như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 trên toàn quốc. Nhà trường nêu rõ điều kiện đầu vào cũng như yêu cầu về hồ sơ, giúp thí sinh có thể dễ dàng chuẩn bị và hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội 

Hiện quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ bao gồm:

  • Đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ Cao đẳng Dược tại Hà Nội cũng đơn giản không kém khi yêu cầu thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhận được phản hồi sớm nhất!

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212