Quy định hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Quy định hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội yêu cầu thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định. Vậy những giấy tờ đó là gì?

Cao đẳng Dược Hà Nội yêu cầu hồ sơ đơn giản

Cao đẳng Dược Hà Nội yêu cầu hồ sơ đơn giản

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng phạm vi xét tuyển trên cả nước. Những thí sinh mong muốn trở thành những Dược sĩ tương lai có thể đăng ký tại ban tuyển sinh của Trường cũng như gửi hồ sơ đúng thời gian quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Đây là một trong những chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh khi xét tuyển ngành Dược tại các trường Y Dược hệ Cao đẳng. Nhằm giúp thí sinh có câu trả lời chính xác nhất, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật nội dung hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020.

Nă 2020, bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ, thí sinh cần gửi về Nhà trường theo hình thức nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ Trường hoặc có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Thời gian xét tuyển áp dụng nhiều đợt trong năm nên thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký học ngành Dược và nộp đúng thời hạn quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên cả nước

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Để trở thành những Dược sĩ có thể làm được việc, nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp, bệnh nhân không phải ngày một ngày hai. Đây là một quá trình rèn luyện và phấn đấu không ngừng nghỉ của bản thân người học.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian học Cao đẳng Dược năm 2020 là 3 năm. Đây là thời gian đào tạo kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp chuyên ngành Dược cho các sinh viên. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược lớn, trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ,… sẽ giúp sinh viên theo học thuận lợi, lĩnh hội đầy đủ và nhanh chóng. Đặc biệt mô hình Viện – Trường sẽ giúp sinh viên không chỉ ngành Dược mà sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Đẳng Xét nghiệm,….có cơ hội tiếp cận với phương pháp giảng dạy mới cũng như nâng cao kỹ năng chuyên môn và dễ dàng tiếp cận các nhà tuyển dụng.

Sau 3 năm học đảm bảo được các quy định về tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược, từ đó ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng Y Dược trên cả nước. Bạn không chỉ có thể làm việc tại các quầy thuốc, nhà thuốc mà còn bệnh viện, trường học, cơ sở y tế từ TW đến địa phương, doanh nghiệp dược phẩm,…

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0996.296.296