Nộp hồ sơ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học chậm nhất vào khi nào?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Nộp hồ sơ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học chậm nhất vào khi nào?

Theo quy định của Bộ Giáo dục, các bạn thí sinh tiến hành đăng ký tham dự Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 và đăng ký xét tuyển đại học chậm nhất vào 30/6.

Nộp hồ sơ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học chậm nhất vào khi nào?

Nộp hồ sơ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học chậm nhất vào khi nào?

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật thông tin mới nhất về kỳ thi đến các bạn thí sinh. Sau ngày hôm nay, các bạn sẽ không được điều chỉnh thông tin và nguyện vọng nữa. Vì thế, các bạn cần đặc biệt chú ý thực hiện chính xác tất cả các bước.

30/6 là hạn cuối đăng ký hồ sơ thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học 2020

Trang kỳ thi tốt nghiệp THPT của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hôm nay (30/6) là ngày cuối cùng thí sinh được đăng ký tham dự Kỳ thi Tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 và đăng ký xét tuyển vào các trường đại học dựa trên điểm kỳ thi này. Cụ thể, các bạn thực hiện bao gồm có 5 bài thi, trong đó có ba bài thi độc lập là Toán, Văn, Ngoại ngữ và hai bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội. Thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông chỉ được chọn đăng ký dự thi một bài thi tổ hợp và bắt buộc phải thi đủ ba bài thi độc lập.

Đặc biệt, với các bạn thi bài thi Ngoại ngữ, thí sinh được chọn dự thi một trong 6 ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Đức hoặc Tiếng Nhật. Thí sinh được đăng ký thi môn Ngoại ngữ khác với môn Ngoại ngữ đang học tại trường phổ thông. Thí sinh là học viên Giáo dục thường xuyên được đăng ký dự thi bài thi Ngoại ngữ để lấy kết quả xét tuyển sinh đại học, cao đẳng. Chính vì thế, sau ngày hôm nay tức ngày 30/6, thí sinh không được thay các thông tin về bài thi, môn thi đã đăng ký. Với phần thông tin đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng sư phạm mầm non, ở mục 21 của Phiếu đăng ký dự thi, thí sinh sẽ được phép điều chỉnh một lần bằng Phiếu đăng ký xét tuyển, sau khi có điểm thi Tốt nghiệp THPT.

30/6 là hạn cuối đăng ký hồ sơ thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học 2020

30/6 là hạn cuối đăng ký hồ sơ thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học 2020

Những điều cần biết khi làm hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp năm nay

Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm các phiếu đăng ký dự thi, bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của thí sinh, ảnh chân dung của thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng.

Vì thế, khi nộp Phiếu đăng ký dự thi, thí sinh sẽ được đơn vị đăng ký dự thi cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý thi qua internet tại địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn. Các bạn cần giữ bí mật về mật khẩu và tên đăng nhập để quản lý và giữ bảo mật thông tin của mình.Tài khoản này được thí sinh dùng để đăng nhập và Hệ thống quản lý thi từ khi đăng ký dự thi đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông, xét tuyển sinh đại học, cao đẳng. Để bảo mật thông tin, Bộ Giáo dục và Đào tạo lưu ý thí sinh khi nhận được tài khoản và mật khẩu, nên thay đổi ngay mật khẩu. Trong trường hợp thí sinh quên tài khoản và mật khẩu có thể liên hệ với đơn vị đăng ký dự thi để cấp lại. Dự kiến, kỳ thi tốt nghiệp sẽ diễn ra trong hai ngày 9 và 10/8 tới.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212