Những tiêu chí để đào tạo Điều Dưỡng viên chất lượng cao

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Những tiêu chí để đào tạo Điều Dưỡng viên chất lượng cao

Điều Dưỡng viên ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân tại cơ sở y tế. Vậy tiêu chí đánh giá cơ sở đào tạo Điều Dưỡng chất lượng là gì?

Những tiêu chí để đào tạo Điều Dưỡng viên chất lượng cao

Những tiêu chí để đào tạo Điều Dưỡng viên chất lượng cao

Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã chỉ ra một số yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo đội ngũ Điều Dưỡng viên nói riêng và nhân sự ngành Y tế nói chung nhằm đáp ứng đúng và đủ mọi yêu cầu của xã hội cũng như nhà tuyển dụng.

Điểm mặt một số tiêu chí đánh giá một Điều Dưỡng viên giỏi

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy ở đâu để chắc chắn ra trường có việc làm và có mức thu nhập đúng như mong muốn thì bạn hãy tìm hiểu tiêu chí đánh giá một Điều Dưỡng viên giỏi trình độ Cao đẳng ngay dưới đây.

Theo thống kê mới nhất, Việt Nam đang thiếu hàng nghìn Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp tại các cơ sở khám, chữa bệnh ở cả hệ Công lập và tư nhân. So với yêu cầu tổ thức Y tế thế giới (WHO) thì một bác sĩ giỏi phải có 4 Điều Dưỡng viên phụ tá trong quá trình điều trị, theo dõi và chăm sóc bệnh nhân từ khi nhập viện cho đến khi xuất viện. Tuy nhiên, con số đó ở nước ta gần như không đáp ứng đủ, thậm chí 1 Điều Dưỡng viên phải làm công việc phụ tá cùng với các bác sĩ. Đó là nguyên nhân khiến cho người ta gọi Điều Dưỡng viên là nghề vất vả nhất trong những nghề vất vả. Không chỉ áp lực công việc, bệnh nhân, bệnh viện, y lệnh của bác sĩ, đồng nghiệp mà nghề này cũng phải đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ chuyên môn cho đến tính cách lẫn thao tác.

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp khi làm việc thực tế:

Đầu tiên, Điều Dưỡng viên giỏi phải là người nắm vững và chính xác tất cả các bước chăm sóc bệnh nhân từ nhỏ nhất cho đến lớn nhất. Nếu bỏ qua hoặc không nhớ một bước có thể ảnh hưởng đến cả quá trình điều trị, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe của bệnh nhân.

Thứ hai, một sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  phải có cái tâm với nghề, người bệnh phải được đặt lên vị trí quan trọng nhất trong sự nghiệp. Như vậy, nếu chọn học Điều Dưỡng, bạn phải xác định vất vả và theo nghề đến cùng.

Thứ ba, học Điều Dưỡng không chỉ là một cái nghề mà còn là một cái nghiệp, học nghề này không phải để làm giàu hay để tự hào mà để phục vụ bệnh nhân.

Thứ tư, yêu cầu về tính cách của một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp là sự kiên trì, nhẫn nại, không ngại khó, ngại khổ, không được yếu đuối trước mọi hoàn cảnh khó khăn. Điều Dưỡng viên là người chịu áp lực gần như cao nhất nên cần có bản lĩnh và tinh thần sắt đá.

Trên đây là một số tiêu chí đánh giá chất lượng của một Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp, chất lượng cao, phù hợp với mong muốn của nhà tuyển dụng cũng như các cơ sở y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Điều Dưỡng viên chất lượng

Khi bạn đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể nhận được điều kiện lý tưởng như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Điều Dưỡng viên chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Điều Dưỡng viên chất lượng

  • Một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết để các bạn nắm vững lý thuyết và thực hành.
  • Có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất về lĩnh vực ngành Y Dược theo chuẩn Bộ Y tế như Cao đẳng Xét nghiệm mà Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…
  • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
  • Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nhất là các bạn vừa mới tốt nghiệp THPT tức là cấp 3 có thể theo học các ngành Cao đẳng.
  • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức” đáp ứng nhu cầu nhân lực và yêu cầu của các nhà tuyển dụng nhất là các bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh.

Dựa vào những điều mạnh trên đây bạn có thể tin tưởng lựa chọn để theo học Cao đẳng Điều Duõng chính quy năm 2019 để hoàn thiện ước mơ của mình.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821