Những phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Những phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng nhiều phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đơn giản thay vì áp lực về điểm chuẩn đầu vào như các trường Đại học Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược theo 2 phương thức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược theo 2 phương thức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội không chỉ có chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế mà còn xây dựng nhiều đề án tuyển sinh thuận lợi cho các thí sinh theo học. Năm 2018 Nhà trường áp dụng quy chế tuyển sinh mới theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Với phương thức này, thí sinh sẽ không quá lo lắng vấn đề về điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội hay áp lực thi cử sau những tháng ngày mệt mỏi đèn sách để hoàn thành Kỳ thi THPT Quốc gia.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược theo 2 phương thức

2 phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 và Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đã được Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur của 2 phân hiệu Nhà trường lựa chọn dựa trên quy định về chất lượng thí sinh đầu vào của Bộ LĐTB&XH với mức thấp nhất là đã tốt nghiệp THPT, BTVH và bằng cấp tương đương. Theo quy chế  tuyển sinh mới nhất của Bộ thì các trường Y Dược trên cả nước sẽ tự chủ động trong công tác tuyển sinh của Trường sao cho phù hợp nhất. Do đó, để giúp các thí sinh có cơ hội học tập cũng như giảm áp lực thi cử đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng 2 phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm:

Phương án 1: Dựa vào điểm thi THPT quốc gia

Đối với phương án xét tuyển dựa vào điểm thi THPT Quốc gia, thí sinh sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia hoặc Giấy báo kết quả tốt nghiệp tạm thời năm 2018 đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia của mình để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xét tuyển Cao đẳng Dược tại 2 phân hiệu Hà Nội và TP HCM từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu Bộ giao xuống.

Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT

Ngoài phương án xét tuyển Cao đẳng Dược dựa vào điểm thi THPT Quốc gia, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Căn cứ vào hồ sơ thí sinh gửi về, Nhà trường lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành Y Dược trọng điểm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành Y Dược trọng điểm

Ngoài 2 phương án xét tuyển trên thì các thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện về sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập tại Trường; lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Căn cứ vào phương án tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra trong năm 2018 thì cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh là rất cao. Phương án xét tuyển cũng chính là phương án xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Y học cổ truyền,… Vì thế để tăng thêm sự lựa chọn ngành học cho mình các thí sinh có thể nhờ các thầy cô giáo trong trường tư vấn và đưa ra ngành học bản thân có khả năng phát triển tốt nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược mà Nhà trường đưa ra, các thí sinh có thể hoàn thiện thông tin trong bộ sơ Cao đẳng Dược năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ:

 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đang thu hút được nhiều bạn trẻ có định hướng chọn ngành Dược để phát triển tương lai, vì thế để tạo cho các thí sinh có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông và nhiều ngành Y tế mũi nhọn khác. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212