Home Tin Giáo dục Những điều Dược sĩ cần làm khi phát hiện chồng có bồ

Những điều Dược sĩ cần làm khi phát hiện chồng có bồ

0
Những điều Dược sĩ cần làm khi phát hiện chồng có bồ

Những điều Dược sĩ cần làm khi phát hiện chồng có bồ

Chồng có bồ là chuyện không phải của riêng ai khi cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt, kể cả với nàng Dược sĩ thông minh, vậy bạn phải làm gì khi phát hiện chồng có bồ?

Những điều Dược sĩ cần làm khi phát hiện chồng có bồ

Những điều Dược sĩ cần làm khi phát hiện chồng có bồ

Hôn nhân là một hành trình dài mà ở đó cặp đôi nào biết giữ gìn, nâng niu, biết vun đắp và xây dựng sẽ tạo nên trái ngọt bốn mùa. Ngược lại, nếu một người lỡ lầm, say nắng hay trót thương yêu người thứ ba thì kẻ con lại cũng phải tự biết nên làm gì để tổn thương là ít nhất. Dưới đây là những điều Dược sĩ cần làm khi phát hiện chồng có người đàn bà thứ hai?

Dược sĩ nên bình tâm, tĩnh tại để suy nghĩ lại mọi chuyện đã qua

Sẽ thật khó khăn nếu như bạn có thể giữ được tâm trạng “bình tâm” hay “bình tĩnh” khi chứng kiến gia đình mình có thêm “con giáp thứ 13”. Thế nhưng nếu đã bình tâm được thì bạn sẽ có được những quyết định thực sự sáng suốt. Đây cũng là lời khuyên của Giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi khuyên cô bạn vừa gặp hoàn cảnh tương tự.

Bởi ai cũng có thể mất bình tĩnh và thiếu kiên nhẫn khi bắt gặp cảnh người đầu ấp tay gối với mình đang quan tâm hay yêu thương một người đàn bà khác. Cảm giác lúc ấy, tôi hiểu bạn giận dữ, thất vọng và choáng váng ra sao. Và việc quát, mắng, la hét, đánh đập cô gái kia là điều dễ hiểu. Vậy nhưng khi đã không thể xoay chuyển tình thế khác đi hay biến gương vỡ thành lành thì bạn hãy bình tâm đã. Bạn nên để thời gian nghỉ ngơi, yên tâm xem thời gian qua cuộc sống của hai vợ chồng có vấn đề gì khó giải quyết. “Tiên trách kỷ hậu trách nhân”, trước khi đổ lỗi hết cho chồng thì nên đánh giá lại bản thân. Đừng vội ly dị hay biến cuộc hôn nhân thành nấm mồ chôn tình yêu mà hãy giải quyết từ bản chất.

Người học Dược không bao giờ lãng phí thời giờ với con giáp thứ 13

Điều tiếp theo mà phụ nữ cần phải xem như tôn chỉ sống cho mình dù hiện tại hay sau này chính là đừng bao giờ lãng phí thời gian cho người đàn bà ngoại tình với chồng mình. Bởi vì lúc đó bạn đang đánh giá thấp bản thân. Một cô nàng Dược sĩ thông minh, giỏi giang và bản lĩnh, bạn có thể học được nghề Dược, mở được nhà thuốc riêng với mức thu nhập chẳng kém cạnh ai thì tại sao bạn phải ám ảnh bởi câu chuyện chồng có bồ và bồ của chồng là ai.

Người học Dược không bao giờ lãng phí thời giờ với con giáp thứ 13

Người học Dược không bao giờ lãng phí thời giờ với con giáp thứ 13

Theo kinh nghiệm của một cựu học viên Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi chứng kiến câu chuyện thực tế có gia đình hàng xóm thì việc liên tiếp nhắc với chồng mình về người phụ nưc ấy là chuyện quá lãng phí. Hôn nhân và vấn đề của hai vợ chồng mới là chuyện nên tập trung giải quyết vào lúc này. Với sự thông minh của những cô Trình Dược viên khéo léo thì sẽ chẳng bao giờ liên lạc, gọi điện hay tìm gặp để yêu cầu con giáp thứ 13 buông tha chồng bạn thì cô ta sẽ chẳng bao giờ làm theo cả. Điều đó chỉ lãng phí thời gian và tâm sức thôi.

Hãy cho chồng cơ hội giải thích lý do

Thêm một sai lầm bất kỳ một người vợ nào khi thấy chồng có bồ dễ mắc phải chính là không cho anh ấy giải thích. Lúc này bạn đang đánh mất cơ hội cuối cùng để hàn gắn cuộc hôn nhân đang bên bờ vực thẳm của mình. Nếu anh ta muốn quay lại thì nên nghiêm túc thay đổi còn nếu bạn muốn đường ai nấy đi vì những tổn thương khó lấp đầy khi chồng không chung thủy thì cũng nên ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau. Có như thế bạn mới không làm mình đau thêm. Dù học Dược cần bản lĩnh nhưng khi cô Dược sĩ đối mặt với những chuyện này thì cũng không thể không tổn thương vì chồng lừa dối.

Trình Dược viên nên biết cách chăm sóc bản thân nhiều hơn

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của một cô Trình Dược viên vừa mới kết hôn thì việc để níu kéo trái tim người đàn ông, người chồng học Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cô bảo rằng vũ khí muôn đời của người con gái khi đã có chồng là biết chăm sóc bản thân mình. Đừng bao giờ hi vọng chồng sẽ lo cho mình tất cả. Cuộc sống này hạnh phúc là do mình mình chọn. Hãy tỉnh táo để nắm được chìa khóa cân bằng. Dù chồng có ngoại tình với ai thì hãy cứ độc lập, bản lĩnh và tự yêu lấy chính mình.

Trang Minh – caodangduochoc.edu.vn