Ngất ngây trước khuôn viên 4 trường Đại học đi một bước, chụp 1000 kiểu ảnh


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 3.00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngất ngây trước khuôn viên 4 trường Đại học đi một bước, chụp 1000 kiểu ảnh

Chắc chắn bạn sẽ ngất ngây khi lạc vào những trường Đại học ở Việt Nam có view đẹp chẳng khác gì nước ngoài. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được học trường xịn, sang, lại còn được chụp ảnh sống ảo mọi góc mọi nơi?

Cùng Tin giáo dục khám phá những ngôi “trường của người ta” đẹp như phim Hàn ngay tại Việt Nam nhé!

Trường Đại học Thăng Long: Vừa sang chảnh vừa đẹp ngất ngây

Dù khuôn viên của Đại học Thăng Long không rộng rãi choáng ngợp, nhưng bằng lối thiết kế, cách bài trí tinh tế và nhất là không gian vườn trường cực xinh đã khiến Đại học Thăng Long trở thành một trong những ngôi trường trong mơ ở Hà Nội.

Có 2 không gian được sinh viên TLU rất thích đó là sân bóng rổ thiết kế bắt mắt, hiện đại và vườn trường mát mẻ, xinh xắn với rất nhiều cây hoa và chim bồ câu tạo cảm giác cực gần gũi.

 

Đại học kinh tế quốc dân (NEU)

Những ngày này trên khắp MXH đều rầm rộ ảnh chụp ở “toà nhà thế kỷ” của Đại học Kinh tế quốc dân. Những bức tường trắng, hay bất cứ chỗ nào trong hệ thống cầu thang đỏ – trắng xinh xắn cũng đều thành điểm sống ảo của các bạn sinh viên.

Toà nhà thế kỷ dễ khiến người ta choáng ngợp với không gian cực rộng khi có tới 147 phòng chức năng, 6 phòng hội thảo, 96 phòng làm việc và 17 thang máy. Được xây dựng theo phong cách Pháp hiện đại do chính kiến trúc sư người Pháp chỉ đạo thực hiện.

Đại học Quốc tế RMIT Sài Gòn

Từ lâu Đại học Quốc tế RMIT Sài Gòn đã nổi tiếng với khuôn viên đẹp như phim. Chả trách mà sinh viên RMIT chỉ cần tới trường là có ảnh đẹp, khỏi phải đi đâu xa nữa cho mất công.

Với không gian rộng rãi và chỗ nào cũng đẹp, các bạn sinh viên cũng thực sự rất biết tận dụng từng góc của trường để lên hình. Ở đây, cứ chọn đại bức tường hay cầu thang thôi cũng đã dư sức có ảnh đẹp. Đặc biệt là chiếc cầu thang mới được sửa lại dưới đây chính là nơi đang được cho lên sóng nhiều nhất của sinh viên RMIT này.

Đại học Tôn Đức Thắng (TP. HCM)

Với Đại học Tôn Đức Thắng (TP. HCM) thì chỉ riêng thư viện mới xây thôi đã đủ khiến sinh viên thích mê rồi vì nó rộng và cực kỳ hiện đại. Chỉ riêng những dãy bàn ghế để sinh viên ngồi đọc sách thôi đã đủ để chụp 1001 kiểu ảnh rồi.

Nguồn: Cao đẳng Dược học sưu tầm

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212