Ngành Dược thuộc Top những lĩnh vực được tuyển dụng nhiều nhất


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược thuộc Top những lĩnh vực được tuyển dụng nhiều nhất

Ngành Dược thuộc Top các lĩnh vực được tuyển dụng nhiều nhất trong thị trường lao động hiện nay, tạo cơ hội việc làm rộng mở cho thí sinh tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược.

Ngành Dược thu hút thí sinh nhờ cơ hội việc làm rộng lớn

Ngành Dược thu hút thí sinh nhờ cơ hội việc làm rộng lớn

Ngành Dược thuộc Top những lĩnh vực được tuyển dụng nhiều nhất

Theo thống kê tại các trang tuyển dụng trực tuyến uy tín, top 10 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất bao gồm: Bán hàng/ Kinh doanh; Tiếp thị & Marketing; CNTT – Phần mềm; Hành chính/ Thư ký; Cơ khí/ Ô tô/ Tự động hóa; Y Dược; Sản xuất/ Vận hành sản xuất; Điện/ Điện tử/ Điện lạnh; Dịch vụ khách hàng; CNTT/ Phần cứng/ Mạng.

Xu hướng lựa chọn nghề nghiệp và ứng tuyển của các bạn sinh viên mới ra trường cũng có nhiều thay đổi. Bên cạnh giá trị bằng cấp, kinh nghiệm làm việc và năng lực chuyên môn là vấn đề hàng đầu được nhà tuyển dụng quan tâm.  Ông Bùi Ngọc Quốc Hưng – Giám đốc Điều Hành CareerBuilder Vietnam cho biết “ Vấn đề bằng cấp là điều kiện cần trong quá trình tuyển dụng của hầu hết doanh nghiệp. Tuy nhiên, bằng cấp thôi thì chưa đủ. Bởi hiện nay có rất nhiều bạn ứng viên tốt nghiệp Đại học với số điểm tối ưu và xếp loại khá, giỏi vẫn không tìm được việc”. Trong bối cảnh hiện nay, không ít thí sinh yêu thích ngành Dược lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược thay vì thi tuyển Đại học nhờ những ưu điểm như: Điểm chuẩn Cao đẳng Dược thấp, thời gian đào tạo ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, rút ngắn thời gian từ lý thuyết đến thực hành…

Nghề Dược thuộc Top những lĩnh vực được tuyển dụng nhiều nhất

Nghề Dược thuộc Top những lĩnh vực được tuyển dụng nhiều nhất

Các yếu tố quan trọng trong quá trình tuyển dụng

Thực tế cho thấy, khi tuyển dụng vào các Cơ sở Y tế, Quầy thuốc, Bệnh viện tư nhân, giá trị bằng cấp không phải yếu tố quyết định đánh giá năng lực và trình độ của ứng viên. Không ít trường hợp sinh viên tốt nghiệp các địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng ghi điểm với nhà tuyển dụng, đánh bại các ứng viên khác đến từ các trường Đại học danh tiếng nhờ vào kinh nghiệm và kỹ năng thực tế của mình.

Trong quá trình phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ không quá quan trọng bạn tốt nghiệp ở trình độ nào, yếu tố đánh giá cần thiết nhất và năng lực chuyên môn và hiểu biết về thông tin doanh nghiệp. Nhiều trường hợp, việc không nắm bắt chút thông tin nào về doanh nghiệp nói lên rằng bạn không thực sự nhiệt tình với công việc, hoặc không biết mình đang tìm kiếm gì.

Theo đó để đảm bảo vững vàng cho tương lai bằng một công việc ổn định, ngay từ trên ghế nhà trường, học sinh cần xác định hướng nghề nghiệp tương lai cho mình, trau dồi kỹ năng cũng như lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng làm nền tảng thành công sau này.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc

Là cơ sở tiên phong trong hệ thống đào tạo Cao đẳng Y Dược hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành với phương châm sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”. Nhà Trường tự hào là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức đã học trong sách vở vào tình huống cụ thể, từ đó nâng cao tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm làm việc cho mình.

Bên cạnh đào tạo học thuật, đội ngũ giảng viên của Trường luôn truyền tải lòng yêu nghề, trách nhiệm công việc với sinh viên để hoàn thành tốt sứ mệnh của những Dược sĩ tương lai trong màu áo Blouse.

Thí sinh có nhu cầu học ngành Dược năm 2017 có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212