Home Cao đẳng Dược Ngành Dược sĩ lấy điểm chuẩn đầu vào bao nhiêu?

Ngành Dược sĩ lấy điểm chuẩn đầu vào bao nhiêu?

0
Ngành Dược sĩ lấy điểm chuẩn đầu vào bao nhiêu?

Ngành Dược sĩ lấy điểm chuẩn đầu vào bao nhiêu?

Ngành Dược được biết đến là ngành có điểm chuẩn rất cao, cụ thể điểm chuẩn ngành Dược sĩ ở các trường Đại học Cao đẳng thường lấy bao nhiêu?

Ngành Dược sĩ lấy bao nhiêu điểm

Ngành Dược sĩ lấy bao nhiêu điểm

Với tiềm năng phát triển ngành Dược ở nước ta hiện nay, trong những năm qua đã có nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký học tập trong lĩnh vực này, tuy nhiên ngành Dược sĩ lấy bao nhiêu điểm lại là nỗi quan tâm và lo lắng của đông đảo thí sinh khi muốn đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng Dược.

Ngành Dược sĩ lấy bao nhiêu điểm?

Thông thường, tại các trường Đại học đào tạo ngành Dược sĩ có mức điểm chuẩn luôn xếp vào top những ngành có mức điểm chuẩn cao nhất. Các bạn có thể thấy, trong năm 2016 tại Trường Đại học Dược Hà Nội mức điểm chuẩn ngành Dược là 26,75 điểm, mức điểm này khá cao đòi hỏi những thí sinh phải thật xuất sắc mới có thể thi đó. Hay mức điểm chuẩn ngành Dược tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM cũng rơi vào ngưỡng 25.25 điểm.

Có thể thấy rằng để theo học Đại học chuyên ngành Dược các thí sinh phải thực sự nỗ lực và cố gắng trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sắp tới, chỉ có thực sự cố gắng thí sinh mới có thể hoàn thành tốt bài thi và đạt điểm số cao.

Vậy những thí sinh có học lực trung bình, khá liệu có cơ hội học tập trong ngành Dược? Điều này là hoàn toàn có thể bởi bạn có thể đăng ký xét tuyển hệ Cao đẳng, với mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược nhẹ nhàng hơn, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược trong năm 2017.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng lấy điểm chuẩn là bao nhiêu?

Từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo về lĩnh vực Dược học, trong năm nay Nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy với điều kiện và mức điểm chuẩn ngành Dược sĩ như sau: Căn cứ theo quy định tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động TB&XH, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược ở trên có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được học tập trong một môi trường vô cùng tốt, có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất giúp thí sinh thực hành, ngoài ra Nhà trường cũng có bệnh viện riêng để thí sinh thực tập, tiếp xúc với thực tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị gì?

Những giấy tờ cần chuẩn bị trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017. -> Download tại đây.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh đừng quan tâm tới ngành Dược sĩ lấy bao nhiêu điểm, nếu như đã tốt nghiệp THPT, Nhà trường quy định thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 từ ngày 20/4. Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, ngay sau khi biết kết quả hãy nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của Nhà trường.

Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến thông qua đường link sau đây:

Cao đẳng Dược Hà Nọi Đăng ký xét tuyển Online