Mẫu hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng chuẩn mới nhất

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Mẫu hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng chuẩn mới nhất

Điều dưỡng những năm qua đã trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong việc định hướng nghề nghiệp nhờ khả năng mang đến cơ hội việc làm cao. Tuy nhiên việc xin được việc hay không còn phụ thuộc không nhỏ vào việc bạn chuẩn bị hồ sơ xin việc chu đáo như thế nào.

Mẫu hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng chuẩn mới nhất Mẫu hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng chuẩn mới nhất

Tầm quan trọng của hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng hay Đại học Điều dưỡng và tốt nghiệp, điều cơ bản ngay lúc này mà bạn cần làm là bắt đầu tạo cho mình một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ thông tin và ấn tượng về nội dung.

Có thể bạn đã biết CV là từ viết tắt của Curriculum Vitae. Đây là bản liệt kê tóm tắt quá trình học tập theo các giai đoạn, những kiến thức và kỹ năng mà bạn đang có. Những nhà tuyển dụng thường ưu tiên những người có trình độ và kinh nghiệm làm việc. Theo đó, bạn nên nêu được những nét nổi bật nhất là bản thân trong CV một cách ấn tượng.

CV xin việc có tầm ảnh hưởng quan trọng khi bạn đến phỏng vấn nói riêng và xin việc nói chung của mỗi người. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc và làm cho mình một bộ hồ sơ xin việc sao cho phù hợp và tạo được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.

Những giấy tờ cần có trong hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng

Để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng, hồ sơ xin việc của bạn cần có nội dung ấn tượng trong bản CV, đầy đủ các giấy tờ liên quan, thông tin rõ ràng trong sơ yếu lý lịch…

Chia sẻ từ giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

– Sơ yếu lý lịch: Đây sẽ là bản khai đầy đủ những thông tin cá nhân liên quan, đồng thời yêu cầu phải có ảnh 4×6 để gián ở góc trái. Lưu ý: bản sơ yếu lý lịch của các bạn sẽ phải có công chứng tại phường/xã nơi đang cư trú.

– Đơn xin việc: Đối với ngành đặc thù như Điều dưỡng, các bạn hãy nên tìm kiếm những mẫu đơn phù hợp với ngành nghề hay mẫu đơn do nhà tuyển dụng yêu cầu. Bạn có thể tự viết tay, đây cũng là một trong những yếu tố đánh giá được sự nhiệt tình của mỗi người.

– CV xin việc: Đây là một trong những giấy tờ không thể thiếu đối với bộ hồ sơ xin việc làm ngành Điều dưỡng nói riêng hay các ngành nghề khác nói chung. Một bộ hồ sơ ấn tượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn làm CV như thế nào.

– Giấy khám sức khỏe: Bạn đến các trung tâm Y tế, bệnh viện để xin giấy khám sức khỏe để (lưu ý cần phải chuẩn bị thêm một ảnh 3×4 để dán kèm). Cần nhớ rằng Giấy khám sức khỏe chỉ có hiệu lực trong vòng 6 tháng, vì vậy mọi người nên cân nhắc.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

– Những bằng cấp và chứng chỉ liên quan: Bạn chuẩn bị bản photo bằng Đại học/Cao đẳng Điều dưỡng; các chứng chỉ khác liên quan như: ngoại ngữ, lý luận, tin học….. Bạn đem tất cả những giấy tờ đi photo và công chứng tại xã/phường nơi bạn đang cư trú.

Bên cạnh đó, nếu như bạn có những thành tích xuất sắc trong thời gian học tập có giấy chứng nhận hay bằng khen cũng có thể photo công chứng và nộp cùng.

– Photo công chứng chứng minh thư nhân dân;

– Bộ hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng còn kèm theo ảnh 4×6 hay 3×4 (số lượng tùy theo từng nhà tuyển dụng yêu cầu)

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cũng như các ngành khác sẽ được hướng dẫn cách ghi điểm với nhà tuyển dụng cũng như những kỹ năng mềm cần có, bao gồm cách chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc ấn tượng.

Đây cũng là một trong những lý do mà Trường thu hút được rất nhiều sinh viên theo học. Năm 2020, Nhà trường tiếp tục triển khai ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, gửi hồ sơ trực tiếp và qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường.

Nếu bạn băn khoăn về hồ sơ xin việc hay bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tuyển sinh, bạn có thể liên hệ địa chỉ sau để được giải đáp:

 

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821