Mãi mãi giữ trọn niềm tin với ngành Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Mãi mãi giữ trọn niềm tin với ngành Dược

Để đón đầu cơ hội cũng như đáp ứng cộng đồng tôi đã chọn cho bản thân mình con đường vào ngành Y Dược. Tôi muốn thử sức với nó và đi đến cuối con đường với cái ngành mà tôi đã chọn.

 Mãi mãi giữ trọn niềm tin với ngành Dược

Mãi mãi giữ trọn niềm tin với ngành Dược

Ngành Dược – con đường tôi chọn

Nền kinh tế những năm gần đây đang dần một phát triển đến nhu cầu về đời sống cũng như chăm sóc sức khỏe được tăng lên khiến nguồn nhân lực về ngành Y Dược hiện tại không đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội. Để đón đầu cơ hội cũng như đáp ứng cộng đồng tôi đã chọn cho bản thân mình con đường vào ngành Y Dược. Tôi muốn thử sức với nó và đi đến cuối con đường với cái ngành mà tôi đã chọn.

Tôi chọn con đường này không chỉ với niềm đam mê, muốn thử sức mà còn nhiều lí do thuyết phục tôi cũng như gia đình đặt niềm tin vào nó. Khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, cơ hội làm việc của tôi được mở rộng với nhiều công việc như : làm tại các bộ phận sản xuất trong nhà máy chế biến dược phẩm, làm việc tại nhà thuốc bệnh viện công hoặc tư, phòng khám, kiểm tra chất lượng thuốc tại các phòng kiểm định chất lượng dược phẩm của công ty và cơ quan nhà nước, làm việc trong phòng thí nghiệm bào chế thuốc,trình dược viên, hay tự sở hữu cho bản thân mình một quầy thuốc kinh doanh…vô số công việc tốt để tôi lựa chọn.

Ngoài ra, ngành Y Dược so với các ngành nghề khác, tuy không quá cao nhưng được đánh giá là có thu nhập ổn định, công việc lại nhẹ nhàng, khá phù hợp với phụ nữ. Ngoài ra, nghề thầy thuốc luôn nhận được sự tôn trọng của mọi người trong xã hội. Nghề Dược gắn liền với công tác chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe cho mọi người, đây là nghề được xã hội tôn vinh. Học ngành Y Dược sẽ giúp tôi có nhiều  cơ hội để mang lại niềm vui cho từng gia đình, và được mọi người tin tưởng, yêu quý nên nghề này được gọi bằng cái tên gần gũi “người thầy thuốc của nhân dân” hay “lương Y như từ mẫu”.

 Đào tạo Dược sĩ, Trình Dược viên chuyên nghiệp

Đào tạo Dược sĩ, Trình Dược viên chuyên nghiệp

Nơi chắp cánh ước mơ Y Dược trong tôi

Để đi đến thành công trên con đường trở thành nhân viên Y Dược giàu Y Đức, tôi đã lựa chọn một nơi mà tôi có thể hoàn toàn gửi Qua học kì đầu tiên học tại  trường tôi cảm thấy mình đã lựa chọn một cách đúng đắn bởi, ngoài việc là trường đào tạo uy tín thì đội ngũ cán bộ nhân viên nhà trường là điều khiến không chỉ tôi mà các bạn sinh viên khác đều cảm thấy hài lòng và thoải mái trong quá trình học tập, đặc biệt đội ngũ giảng viên nhà trường giàu kinh nghiệm, trẻ trung giảng rất dễ hiểu, tạo không khí lớp học thoải mái sôi nổi. Cơ sở vật chất phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ, hiện đại phục vụ tốt cho quá trình học tập.

Với mọi điều kiện đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, và lòng nhiệt huyết của giảng viên, tôi tin sau thời gian học tập và tốt nghiệp tại trường, tôi tin sau thời gian học tập và tốt nghiệp tại trường thì tôi có đủ hành trang trở thành một Dược sĩ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của ngành Dược. Tôi tin tôi sẽ thành công trên con đường tôi đã chọn.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821