Home Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Lưu ý khi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Lưu ý khi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

0
Lưu ý khi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Lưu ý khi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần nắm vững quy chế tuyển sinh để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập nâng cao tri thức của mình.

Lưu ý khi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Lưu ý khi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kì ngành nghề gì. Sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo ngành Dược ở hệ Cao đẳng, sinh viên mới có đủ điều kiện để công nhận và được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Bằng này có giá trị tương đương về mặt pháp lý như những bằng Dược sĩ Cao đẳng của những người học hệ chính quy.

Các bạn trẻ hiện nay yêu thích Dược, muốn mở mang kiến thức, cũng như mở rộng cơ hội việc làm có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Quy chế mới của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề ra cho hệ Văn bằng 2 đã tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có cơ hội được theo học. Thực hiện theo chủ trương, chính sách của bộ, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức Xét tuyển mà không cần phải thi.

Theo đó chỉ cần thí sinh có nhu cầu thực sự và đáp ứng đủ Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược như trên và có đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án đều có thể theo học.

Tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những gì?

Tương tự với các ngành đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ( thí sinh tránh nhầm lẫn sang phiếu xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng hoặc Xét nghiệm Y học).
  • Giấy khai sinh (02 “bản sao” có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú)
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • 4 ảnh 3×4 ( mới chụp không quá 6 tháng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi trúng tuyển hoặc khi hồ sơ có sai sót.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Với những sinh viên điều kiện địa lý và thời gian  không cho phép nếu không thể tới tận nơi nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể gửi qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh hoặc đăng kí trực tuyến để thuận tiện việc đi lại và không mất quá nhiều công sức. Thí sinh có thể tùy ý lựa chọn hình thức phù hợp sao cho phù hợp với điều kiện bản thân nhất.

Địa chỉ tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Lựa chọn được một ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng là thí sinh có thể an tâm được một nửa trên con đường trở thành Dược sĩ Cao đẳng giỏi, cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn an tâm 100% khi học tập ở đây với việc cam kết đầu ra, giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Khi học tập tại đây nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện giúp học viên tiếp xúc trực tiếp với nghề bằng cách liên kết với các bệnh viện, cơ sở Y tế để các em có dịp tiếp xúc với nghề mà mình học. Từ đó có phương hướng học tập chuẩn nhất, đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh Cao đẳng Y Dược văn bằng 2 trên toàn quốc dành cho tất cả nam nữ thanh niên có nhu cầu học Dược, Điều Dưỡng, xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng.

Sau khi thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Trường, các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ liên lạc với thí sinh để thông báo trúng tuyển và gửi giấy nhập học về cho thí sinh. Trong giấy báo sẽ có thời gian, địa điểm, các giấy tờ cần mang theo các khoản kinh phí học phí cần phải đóng. Thí sinh sẽ chuẩn bị theo yêu cầu lên Trường nhập học đúng thời gian và địa điểm được ghi trong giấy báo.

Mọi thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: