Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Hộ sinh năm 2019


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Hộ sinh năm 2019

Em đang học Trung cấp Hộ sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy em có đủ điều kiện theo học hay không?

Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Hộ sinh năm 2019

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc “Học Trung cấp Hộ sinh có thể liên thông lên Cao đẳng Dược được không?” của bạn như sau:

Kinh doanh thuốc vốn được xem là nghề “hái ra tiền”  hiện nay, nhất là lĩnh vực Tây Y. Vậy nên, học liên thông lên Cao đẳng Dược sẽ không gặp nhiều khó khăn khi tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là ngành học thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Bạn vẫn đi làm giờ hành chính và vẫn đi học liên thông nên rất thuận tiện cho nhiều đối tượng học viên. Vì thế, bạn cần tìm hiểu về điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019.

Học viên muốn liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 phải có điều kiện gì?

Với trường hợp của bạn, đang học Hộ sinh muốn sau khi tốt nghiệp sẽ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hoàn toàn có thể được. Đây là tin vui dành cho nhiều thí sinh đang muốn liên thông chéo trong nhóm ngành Sức khỏe hiện nay. Với sự thay đổi kể từ năm 2017 thì học viên tốt nghiệp các ngành khác như Trung Cấp Hộ sinh của bạn vẫn có thể liên thông lên Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

  • Điều kiện 1: Bạn phải tốt nghiệp 1 trong các ngành thuộc nhóm Sức khỏe (Điều dưỡng, Xét nghiệm, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…). Trường hợp học Trung cấp Hộ sinh của bạn đã thỏa mãn điều kiện này.
  • Điều kiện 2: Bắt buộc phải có chứng chỉ học chuyển đổi một số môn phù hợp với chuyên ngành đào tạo (trường hợp của bạn là ngành Dược). Nếu bạn chưa có thì phải học 3 tháng để có chứng chỉ này.

Với 2 điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo học Liên thông Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đã tốt nghiệp. Khi bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp mà bạn đang học thì bạn còn cần học chuyển đổi một số môn hợp với ngành Dược để liên thông lên Cao đẳng Dược (Nếu chưa có). Sau đó, bạn có thể đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học liên thông.

Nếu bạn trở thành học viên Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể đến nộp hồ sơ Từ thứ 2 đến Chủ Nhật (vào giờ hành chính) về địa chỉ của trường. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy để đảm bảo làm công việc như một Dược sĩ trình độ Cao đẳng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học lên để nâng cao thu nhập và trình độ của bản thân.

Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Hộ sinh năm 2019

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 ra sao?

Để theo học Liên thông Cao đẳng Dược, bạn chri cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp TC hoặc tương đương đã phô tô có công chúng;
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh trình độ Cao đẳng;
  • Ảnh 4×6 (4 ảnh và chụp trước 6 tháng), sau ảnh ghi rõ (họ tên, ngày sinh, nơi sinh..của thí sinh);
  • 01 Bản photo Bảng kết quả học tập tại Trung cấp có công chứng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Yêu cầu dành tiêng cho thí sinh tốt nghiệp khác chuyên ngành đăng ký dự tuyển)
  • 02 phong bì có dán tem thư (Trên phong bì ghi rõ: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, nơi sinh, điện thoại liên hệ của thí sinh);

Nếu bạn đăng ký theo học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thì bạn chỉ mất 1,3 năm để theo học. Trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp chính quy cho học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo theo đúng quy định. Thời gian Cao đẳng Dược đào tạo liên thông là: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào buổi tối. Còn 2 ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật thì bạn có thể học ban ngày cũng được.

Như vậy, ngoài giờ hành chính đi làm bình thường vẫn có mức thu nhập bạn vẫn có thêm thời gian vào buổi tối hay cuối tuần để theo học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ, kỹ năng và có thêm một công việc hứa hẹn sau khi ra trường. Đây cũng là điều kiện cần và đủ để thu hút thí sinh đăng ký theo học liên thông ngành này.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212