Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng miễn 100% học phí, cơ hội làm việc tại CHLB Đức


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng miễn 100% học phí, cơ hội làm việc tại CHLB Đức

Điều dưỡng đa khoa là ngành học có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong nhóm khoa học sức khỏe, hứa hẹn mang đến cho người học một tương lai ổn định với cơ hội việc làm rộng mở trong và ngoài nước.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng miễn 100% học phí, cơ hội làm việc tại CHLB Đức

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng miễn 100% học phí, cơ hội làm việc tại CHLB Đức

Cơ hội việc làm tại CHLB Đức với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng

CHLB Đức là đất nước phát triển hàng đầu thế giới, đồng thời là vùng đất tiềm năng để lao động điều dưỡng Việt Nam có cơ hội làm việc và định cư lâu dài với mức thu nhập hấp dẫn. Theo thống kê hiện nay, tuổi thọ trung bình của người Đức đang tăng lên đáng kể (nam giới là 77, nữ giới là 82) do mức sống tăng cao, đồng thời nhân lực điều dưỡng trong nước không đủ để áp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, dự kiến đến năm 2030 nước Đức sẽ có khoảng 3,4 triệu người cần điều dưỡng viên.

Tin tức Y tế cho biết, đầu tháng 9/2017, Bộ LĐ-TB&XH phối hợp cùng Đại sứ quán CHLB Đức và Viện Goethe đã tổ chức khai giảng đào tạo tiếng Đức và bồi dưỡng kiến thức cho 177 học viên tham gia chương trình Đưa lao động Việt Nam sang học tập và chăm sóc người già tại CHLB Đức. Tiến sỹ Y Dược – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định: Người lao động đáp ứng được các bằng cấp chuyên môn và đạt trình độ tiếng Đức B2 đạt chuẩn Châu Âu hoàn toàn có cơ hội nộp hồ sơ ứng tuyển tại cho Trung tâm Lao động ngoài nước thuộc Bộ LĐ-TB&XH để được tuyển chọn làm việc ổn định tại CHLB Đức.

Cơ hội việc làm tại CHLB Đức với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm tại CHLB Đức với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng điều kiện chuẩn hóa trình độ chuyên môn

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa nói riêng và Trung cấp nhóm ngành khoa học sức khỏe nói chung, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện cần thiết nếu muốn tìm kiếm cơ hội làm việc ở nước ngoài cũng như trong nước và có được mức thu nhập cao. Thầy Đặng Nam Anh – Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nhu cầu tuyển dụng nhân lực điều dưỡng hiện nay rất lớn, tuy nhiên đây là công việc thường xuyên tiếp xúc với mọi người, những người dễ bị tổn thương, nhạy cảm hoặc già yếu. Vì vậy, nghề đòi hỏi người lao động phải có kỹ năng nghề nghiệp cũng như yêu cầu bằng cấp nhất định.

Thông tư mới về chuẩn hóa trình độ cán bộ y tế của Bộ Y Tế yêu cầu đến năm 2021, 100% nhân lực ngành y phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Do đó liên thông Cao đẳng  không chỉ phù hợp với xu thế chung mà còn bảo vệ bạn không bị đào thải trong bước phát triển chung.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh và cung cấp nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao cho ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với nhiều chính sách hỗ trợ tài chính tối đa dành cho học viên. Đặc biệt, nhà trường miễn 100% học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong suốt thời gian học cho học viên cơ sở Yên Bái. Tại Hà Nội, sinh viên cũng được miễn giảm 100% học phí hệ Cao đẳng chính quy khi đáp ứng các điều kiện ưu tiên của nhà trường. Trường hợp thí sinh đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được hưởng mức học phí tiết kiệm chỉ 800.000 đồng/ tháng (thu theo kỳ 5 tháng)  cùng nhiều chính sách hỗ trợ kinh tế cho sinh viên như: trao tặng Học bổng , hỗ trợ chỗ ở Ký túc xá, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, giới thiệu việc làm sau khi ra trường… giúp học viên giảm bớt gánh nặng kinh tế, yên tâm học tập và thụ hưởng những giá trị giáo dục tốt nhất.

 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng các điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc bất cứ chuyên ngành nào trong nhóm ngành sức khỏe. Có chứng chỉ học chuyển đổi với chuyên ngành đào tạo trong trường hợp Học viên tốt nghiệp chuyên ngành khác Trung cấp Điều dưỡng. Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên liên thông có thể vừa học vừa làm, Nhà trường có các khung thời gian đào tạo linh hoạt như sau: Thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 – Thời gian học cả ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông lên bậc cao hơn để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình. Thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Điều dưỡng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 bằng một trong hai hình thức: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212